Thiết bị vệ sinh

5 triệu đồng bạn sẽ sở hữu được sản phẩm thiết bị vệ sinh inax nào

| | 358 Lượt xem | Bình luận

Nền kinh tế của Việt Nam còn rất nhiều khó khăn nhất là là ở các vùng quê nghèo, điều kiện còn chưa tăng trưởng. tuy thế, với mong muốn giúp người dân nông thôn có thể dùng các sản phẩm của thương hiệu mang uy tín mà giá tiền phù hợp, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Inax đã cho có mặt trên thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng phải chăng mà giá thấp. Dưới 5 triệu đồng, hoàn toàn có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

 

Bồn cầu Inax: sở hữu sự đa dạng của trong những mẫu mẫu mã của Inax, bạn có thể thoải mái chọn lựa cho gia đình mình. nếu bồn cầu 1 khối với mức giá cao hơn, thì bồn cầu hai khối là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp khi này. Bồn cầu Inax hai khối C-504VT, bồn cầu hai khối C-333VT hay bồn cầu hai khối C-306VT,… là 1 trong những dòng bồn cầu được ưa chuộng. với giá tiền chỉ khoảng từ 2 triệu tới 3 triệu là bạn rất có thể tha hồ lựa chọn. sở hữu lớp men sáng bóng, khoa học xả xoáy hút, và khả năng tiết kiệm nước tối đa, sản phẩm là sự chọn lựa thông minh dành cho gia đình bạn.

 

Chậu rửa Inax: thực tiễn cho thấy, chậu rửa Inax là một trong các sản phẩm mang mức giá thấp nhất trong số các chậu rửa trên thị trường mà chất lượng thì quá lý tưởng. có khoảng từ 500.00VNĐ cho đến 1.000.000VNĐ là bạn hoàn toàn đã mang trong tay sản phẩm chậu rửa Inax đặt bàn hoặc treo tường. Tùy thuộc vào không gian và sở thích gia đình mình, mà bạn hoàn toàn có thể lựa chậu rửa hình chữ nhật, hình ovan, hình tròn.

 

Vòi chậu Inax: Dưới 5.000.000VNĐ, thì vòi chậu Inax LFV – 7100SH hay 6002S hoặc 211S là lựa chọn hoàn toàn thích hợp trong khi này. Vòi chậu nóng lạnh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bền đẹp, khoa học mạ niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

 

- Vòi rửa bát: có giá tiền từ khoảng 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ, vòi rửa bát Inax là 1 trong các thiết bị chẳng thể thiếu của căn bếp. Mọi ngóc ngách của chậu rửa bát đều thuận tiện vệ sinh cùng thao tác xoay vòi. Chế độ nóng – lạnh linh động phù hợp có thời tiết nóng – lạnh của miền Bắc, chỉ cần một ảnh hưởng gạt tay nhẹ nhõm cũng thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ nước.

 

chỉ với 5 triệu đồng, bạn rất có thể mua được rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax có chức năng thông minh, độ bền dài lâu cho gia đình mình. Hãy lựa những cơ sở cung cấp uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0983.38.00.66. chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp bạn bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu.