Thiết bị vệ sinh

Aragon- lõi lọc thay thế công nghệ nano Silver

| | 512 Lượt xem | Bình luận

Các máy lọc nước Nano Silver ứng dụng công nghệ Bạc Nano có khả năng diệt khuẩn và chống tái tạo vi khuẩn, các hạt bạc được chuyển sang dạng ion tạo ra  khả năng tấn công

Aragon là lõi lọc nước hàng đầu hiện nay được tích hợp trong Máy lọc nước Nano geyser. Với tích hợp 4 tính năng trong một, đây được coi là lõi lọc thay thế công nghê Nano Silva trước kia

Lõi lọc nước công nghệ cũ Nano Silver

Nano Sliver là lõi lọc được cấu tạo từ dạng than hoạt tính được ép thành một khối, có lớp bọc bên ngoài là lớp Nano silver có chức năng chính là để chống lại  khuẩn và tái nhiễm khuẩn nhờ lớp bạc ở phía trên lõi

Các máy lọc nước Nano Silver ứng dụng công nghệ Bạc Nano có khả năng diệt khuẩn và chống tái tạo vi khuẩn, các hạt bạc được chuyển sang dạng ion tạo ra  khả năng tấn công vào những vị trí trong tế bào của vi sinh vật, giúp vô hiệu hóa các chức năng tế bào ấy điều nàylàm ảnh hưởng đến các quá trình tổng hợp của tế bào, khiến chúng bị tiêu diệt. Với kích cỡ phân tử rất nhỏ ở mức vi mô, khoảng từ 3 đến 5 nano mét giúp tăng khả năng tiêu diệt vi khuẩn có hạt theo nguyên lý bọc trực tiết sau đó phá vỡ tế bào và vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tuy kích thước Nano bạc trong công nghệ này đã đạt đến siêu nhỏ, nhưng đã đủ làm cho vi khuẩn triệt tiêu hoàn toàn?

Trên thực tế với kích thước khe lọc 3 đế 5micromet thì việc những vi khuẩn nhỏ hơn kích thước trên đi qua là điều khá dễ dàng, khiến chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo.

Không những thế, lõi cũng chỉ có chức năng diệt khuẩn mà các cơ chế khác như lọc hấp phụ, lọc cơ học, trao đổi ion lại không có được.Tuổi thọ lõi Nano Sliver vào khoảng 2000 đến 3000 lit nước và chỉ tương đương với 6 tháng sử dụng là sẽ phải thay thế. Điều này khiến chi phí cho chiếc máy tăng lên, ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình.

3 lõi lọc chính của máy lọc nước Nano Geyser

Aragon- lõi lọc thay thế công nghệ nano Silver

Aragon- lõi lọc thay thế công nghệ nano Silver

 

Giải pháp thay thế cho lõi nano silver- Aragon

Để khắc phục cho những hạn chế trên của lõi lọc công nghệ cũ Nano silver, lõi lọc Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser đã của tiến hơn rất nhiều, tích hợp trong mình cơ chế lọc 4 trong 1 gồm lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và c;ơ chế diệt khuẩn tiên tiến nhất đảm bảo vi khuẩn không thể quay trở lại. Công nghệ Nano bạc được nâng cao hơn so với lõi lọc trước, khiến không chỉ 100% vi khuẩn, virut mà còn các chất hóa học, kim loại năng…sẽ bị loại bỏ mà nước vẫn giữ được đầy đủ những khoáng chất cần thiết.

Bên cạnh đó, lõi lọc Aragon còn có tuổi thọ dài khoảng 7.000 lít nước. Bạn có thể sử dụng lõi trong vòng 3 năm và còn thể hoàn nguyên để khéo dài thêm thời gian.

Mua máy lọc nước là cách để bạn có được công nghệ lọc tiên tiến nhất này. Còn chần chờ gì nữa nhỉ, hãy chọn mua sản phẩm này ngay thôi!

Máy lọc nước ro và những câu hỏi thường gặp