Thiết bị vệ sinh

Báo giá thiết bị vệ sinh Inax tháng 10 năm 2017 - Nội Thất Kim Tín

| | 135 Lượt xem | Bình luận

Nội Thất Kim Tín là đại lý kinh doanh về lĩnh vực nội thất nhà tắm, với nhiều năm hoạt động và phát triển đã gây dựng được thương hiệu cũng như sự uy tín đối với nhiều khách hàng thị trường Việt.

Đi vào hoạt động vào năm 2010 cho tới nay với mặt hàng kinh doanh chính là thiết bị sứ vệ tinh, đặc biệt là thiết bị vệ sinh inax cao cấp. Là một trong những đại lý phân phối cấp 1 lớn nhất hệ thống phân phối của Inax Việt Nam. Dưới đây Nội Thất Kim Tín xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá những thiết bị vệ sinh Inax nổi bật đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Báo giá một số mẫu thiết bị vệ sinh Inax : 

Báo giá bồn cầu inax

Bồn cầu Inax hay còn gọi là bàn cầu được nhiều người sử dụng bởi nó không những có độ bền cao, giá cả vừa phải mà còn đa dạng mẫu mã kiểu dáng và nhiều chức năng đặc biệt.  

Bon-cau-inax

 

Báo giá bồn tắm Inax

Bồn tắm inax đáp ứng xu hướng tắm bồn ngâm mình của nhiều người dân hiện nay, du nhập xu hướng tắm bồn ở phương tây nhằm thư giãn ngâm mình mỗi khi sử dụng.

bon-tam-inaxbon-tam-inax-1

Báo giá chậu rửa inax

Không quá nổi bật nhưng chính dòng sản phẩm chậu rửa inax này lại được nhiều người chọn mua bởi sự sang trọng, lịch sự của nó mang lại, đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho phòng tắm của gia đình.

chau-rua-inaxchau-rua-inax-cao-cap

Ngoài ra còn một số sản phẩm khác nữa, đặc biệt khi mua hàng tại Kim Tín quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá cũng như nhiều chính sách như miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt cùng nhiều chương trình khuyến mãi và bốc thăm trúng thưởng từ Kim Tín.

>> xem thêm bảng báo giá chi tiết tại đây