Thiết bị vệ sinh

Bếp điện từ

Bí kíp tăng tuổi thọ sử dụng của bếp từ đơn

Bếp điện từ đơn rất được ưa chuộng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tính di động của nó, đặc biệt là trong các bữa tiệc. Tuy nhiên nếu như sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến hỏng hóc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách sử dụng bếp từ hiệu quả.

Bếp điện từ Chefs có thật sự tốt hay không?

Rất nhiều người đã từng nghe đến thương hiệu bếp điện từ Chefs nhưng vẫn còn rất nhiều những câu hỏi băn khoăn về loại bếp này có thực sự tốt và nên dùng hay không? Hôm nay Fai.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ về loại bếp này qua bài viết dưới đây.

Nên chọn mua bếp điện từ của hãng nào thì tốt?

Thị trường bếp điện từ hiện nay rất đa dạng với nhiều hãng bếp ra đời. Chính vì vậy việc băn khoăn lựa chọn loại bếp điện từ của hãng nào là tốt nhất luôn là một bài toán khó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể lựa chọn bếp với thương hiệu và chất lượng tốt nhất.

Nên sử dụng bếp điện từ hay bếp ga khi nấu ăn?

Bếp điện từ hay bếp ga thì cũng đều là công cụ dùng để nấu ăn và mỗi loại cũng sẽ có những đặc điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những so sánh của 2 dòng bếp này để các bà nội trợ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại những bữa ăn ngon cho tổ ấm của mình.