Thiết bị vệ sinh

Bí quyết giúp thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng

| | 142 Lượt xem | Bình luận

Thời điểm cuối năm, có lẽ nhiều nhà đang bận rộn cho công tác sửa soạn, trang hoàng lại nhà cửa đón Tết cổ truyền. Dưới đây là một vài bí quyết giúp thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng.

 

Thời điểm cuối năm, có lẽ nhiều nhà đang bận rộn cho công tác sửa soạn, trang hoàng lại nhà cửa đón Tết cổ truyền. Dưới đây là một vài bí quyết giúp thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng.

thiết bị vệ sinh inax

  • Sử dụng nước rửa bát hay chất tẩy rửa chuyên dụng

Có lẽ, đây là cách nhanh nhất, được nhiều gia đình áp dụng nhất. Để thiết bị vệ sinh Inax luôn sáng bóng thì việc vệ sinh sản phẩm thường xuyên là yếu tố bắt buộc. Sử dụng nước rửa bát để làm sáng gương trong phòng tắm, chất tẩy rửa để làm sạch, diệt sạch vi khuẩn ở chậu rửa mặt, bồn cầu Inax. Với những vết bẩn bám trên thành chậu rửa Inax, bạn có thể sử dụng xà phòng, hay nước rửa bát cùng một mảnh vải nhỏ để lau sạch vết bẩn.

Lưu ý: Bạn không nên lạm dụng những chất tẩy rửa, và trong quá trình cọ rửa, tránh việc chà sát quá mạnh, sẽ làm bề mặt thiết bị vệ sinh Inax bị trầy xước, bong tróc.

Với những gia đình có điều kiện về thời gian, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như:

  • Sử dụng muối và chanh

Hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp tương tự như kem đánh răng. Đây được xem là chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đặc biệt là chậu rửa Inax. Chà rửa bề mặt chậu rửa Inax bằng hỗn hợp này, sau khoảng 5 – 10 phút, hỗn hợp sẽ trả lại cho bạn sản phẩm sáng bóng như mới.

  • Sử dụng nước Coca Coala

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ, nhưng coca cola thực sự là nguyên liệu tẩy rửa siêu tốt đặc biệt là bồn cầu. Chỉ với 1 lon Coca cola, đổ vào bồn cầu, để khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc có thể để qua đêm. Bạn hoàn toàn sẽ bất ngờ với những gì mà nước này mang lại.

  • Giấm trắng

Ai cũng biết, trong giấm có thành phần là axit, với những vết cặn bám trên vòi hoa sen hoặc vòi rửa bát,  bạn có thể đổ trực tiếp giấm lên tấm vải nhỏ và dùng để lau bề mặt thiết bị. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng miếng vải có thấm giấm, sau đó buộc quanh vòi hoa sen hoặc vòi rửa bát để giấm tác động vào những vết bẩn. Sau khoảng 1 giờ, bạn có thể gỡ ra và lau sạch chúng dễ dàng.  

thiết bị vệ sinh inax

Xuân đang sang, việc lau dọn nhà cửa là hết sức cần thiết và quan trọng. Với những bí quyết mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn dọn nhà cửa sáng bóng để đón tết về.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh inax, vui lòng liên lạc với Kim Tín theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất.