Thiết bị vệ sinh

Bình nóng lạnh

Làm thế nào để chọn bình nóng lạnh chính hãng?

Bình nóng lạnh giả, nhái sẽ mang đến rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi chọn lựa mua bình nóng cần cẩn trọng để mua được sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng an toàn cho gia đình bạn.

Sử dụng bình nóng lạnh thế nào để tiết kiệm điện?

Bình nóng lạnh thường được trang bị tính năng tiết kiệm điện, tuy nhiên nếu như bạn không biết sử dụng nó đúng cách va hiệu quả, thì bình nóng lạnh cũng sẽ là một trong những thiết bị sẽ ngốn khá nhiều điện năng tiêu thụ trong gia đình bạn.

Những mẫu bình nóng lạnh gián tiếp giá rẻ cho bạn

Với thời buổi kinh tế như hiện nay việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc bình nóng lạnh đắt tiền không phải là điều đơn giản. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top những mẫu bình nóng lạnh gián tiếp giá rẻ có thể phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết các gia đình.

 

Bình nóng lạnh Ariston - thương hiệu hàng đầu từ Ý

Đối với người tiêu dùng Việt, thương hiệu bình nóng lạnh Ariston đã không còn là xa lạ, được lắp đặt và sử dụng trong hầu hết các căn phòng tắm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như các tính năng nổi trội của máy nước nóng mang thương hiệu này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Ariston.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố bình nóng lạnh bị rò điện

Hầu hết trong các căn phòng tắm của mọi gia đình đều có lắp đặt bình nóng lạnh. Tuy nhiên nhiều người vẫn rất chủ quan trong việc lắp đặt, sử dụng cũng như không bảo dưỡng bình nóng thường xuyên gây ra hiện tượng rò rỉ điện rất nguy hiểm. Vậy hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố này để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

Làm thế nào chọn bình nóng lạnh Inax phù hợp với phòng tắm gia đình

Bình nóng lạnh Inax ngày càng thiết yếu trong mỗi gia đình với nhiều kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt và phù hợp với nhiều không gian tắm khác nhau. Vấn đề khó ở đây là làm sao để chọn mua bình nóng lạnh vừa phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn.Trong bài viết dưới đây, fai.vn sẽ giới thiệu một vài mẫu bình nóng lạnh Inax đang được bán chạy nhất hiện nay!

5 mẫu bình nóng lạnh giá rẻ cho mùa đông tới

Với cái giá lạnh của mùa đông ở Việt Nam thì việc phải đụng vào nước là một việc làm vô cùng khó chịu. Vậy nên việc lắp đặt một chiếc bình nóng lạnh trong nhà để sử dụng là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để lắp một chiếc bình nóng đắt tiền. Để tăng thêm sự lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu bình nóng gía rẻ mà dung tích vẫn đủ dùng cho nhiều người.