Thiết bị vệ sinh

Bố trị thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

| | 901 Lượt xem | Bình luận

nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, bạn rất có thể tham khảo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và đặt hàng tại : http://thietbivesinhinax.com.vn. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0983.38.00.66 để chúng tôi tương trợ bạn tốt nhất.

 

những chung cư hoặc căn phòng mang diện tích nhỏ hẹp thì thường với phòng tắm nhỏ hẹp, sinh hoạt bất tiện cho các thành viên trong gia đình, nhất là vào sáng sớm hoặc buổi tối. Để khắc phục vấn đề này giúp bạn, những phương pháp tối đa không gian phòng tắm nhỏ hẹp, cùng với tham khảo 1 số gợi ý sau nhé:

 

- rất có thể sử dụng vách ngăn

Để phân chia không gian vệ sinh chung mà không ảnh hưởng tới nhau, bạn có thể phân chia riêng nhà vệ sinh, nhà tắm bằng vách ngăn. Vách ngăn thường làm bằng chất liệu kính mờ, đảm bảo được sự riêng tư cho từng khu vực.

thiết bị vệ sinh inax

- dùng tấm gương

Tấm gương vừa phải sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

- Móc treo

Tường và phía sau cánh cửa là những khu vực bạn không thể hoang phí khi muốn treo khăn, áo quần. Hãy tận dụng tối đa những khu vực này và giảm thiểu bày bừa áo quần, vật dụng sinh hoạt khắp phòng.

 

- Tận dụng tối đa không gian

thí dụ như phía dưới bồn rửa tay. Bạn hoàn toàn có thể đóng kệ nhỏ nhỏ để đựng khăn giấy, kem đánh răng, mỹ phẩm cho cả gia đình. Còn dưới gầm bồn rửa tay, bạn rất có thể để đó 1 thùng đựng rác nhỏ để bỏ rác, giấy vệ sinh.

 

bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mẫu mã giá để đồ ở góc tường. gần như đều cực kỳ thuận tiện cho bạn sắp đặt thêm nhiều đồ đoàn mà không còn lo âu việc bị giới hạn không gian.

 

- nhân tố khác, chính là bạn có thể cải thiện màu phòng

Bạn đã biết chưa? Màu tường và sàn gạch cũng phóp phần nhỏ trong việc đánh lừa thị giác của chúng ta đấy. Chọn màu sơn tường sáng, gạch lát sàn cho kích thước lớn sẽ giúp phòng tắm trông rộng hơn.

 

bên cạnh nhưng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, bạn hãy thu vén và xếp đặt đồ đoàn trong nhà vệ sinh thường xuyên hơn, hạn chế để bừa bộn, tạo không gian ấm cúng và phổ biến cho khu vệ sinh gia đình bạn.

nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, bạn rất có thể tham khảo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và đặt hàng tại : http://thietbivesinhinax.com.vn. Hoặc giao thông theo số điện thoại 0983.38.00.66 để chúng tôi tương trợ bạn tốt nhất.