Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu Caesar công nghệ PROGUARD có ưu điểm gì tốt?

| | 235 Lượt xem | Bình luận

Một trong những công nghệ khác được áp dụng vào mẫu sản phẩm bồn cầu Caesar là công nghệ PROGUARD. Đây là 1 cải tiến công nghệ mới giúp chống bám bẩn một cách hiệu quả nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thiết bị vệ sinh Caesar luôn vận dụng và phát triển những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ vệ sinh những thiết bị vệ sinh dễ dàng tiện lợi hơn, bảo quản chúng tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thiết bị kinh ngạc.

bồn cầu Caesar

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh hằng ngày, theo thời gian sản phẩm sẽ không còn được như khi ban đầu. Và vấn đề đặt ra là làm sao để thiết bị vệ sinh Caesar này được bảo quản tốt nhất, tránh bị bám bụi bẩn nhất. Đặc biệt là các vết bẩn trên bồn cầu Caesar. Vết bẩn chính là các chất bẩn bám lại gần giống |với những hạt cặn đá dính trên bề mặt thiết bị vệ sinh. Nếu mà để lâu dần, chúng trở thành những vết bẩn cứng đầu và khó gột rửa được.

Dựa trên thực tế đó, nhờ áp dụng công nghệ PROGUARD vào quá trình sản xuất những thiết bị vệ sinh Caesar giúp sản phẩm sứ vệ sinh có khả năng chống bám bẩn cực tốt. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới vấn đề vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh này.

Công nghệ PROGUARD là một công nghệ độc đáo giúp ngăn chặn việc hình thành những vết ố do cặn khoáng bởi nước không dính vào bề mặt. Đồng thời kết hợp với những phân tử Silic bảo vệ bề mặt sứ của sản phẩm bồn cầu Caesar. Đa số sản phẩm sứ vệ sinh của Caesar đều được vận dụng công nghệ đột phá này. vì thế, nếu bạn chọn mua thiết bị vệ sinh Caesar thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ mới này.

Không những thế, để vệ sinh và bảo quản những thiết bị vệ sinh Caesar nói chung cũng như bồn cầu Caesar nói riêng hiệu quả nhất, bạn nên tránh sử dụng các chất tẩy rửa có chứa nhiều chất kiềm hay dùng chổi cọ loại cứng. Thay vào đó, bạn nên dùng các chất tẩy rửa trung tính, cọ nhẹ ở mức vừa phải cũng như sử dụng chổi cọ loại mềm.

Và nếu như bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. Hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận khuyến mại lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mãi, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Địa chỉ số hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.