Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu inax và cách giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhất

| | 126 Lượt xem | Bình luận

Hàng ngày bàn cầu được sử dụng rất thường xuyên, nên việc tiết kiệm nước cho bồn cầu luôn được mọi người quan tâm và lưu ý đến. Sau đây chúng tôi xin chỉ dẫn khách hàng một số bí quyết tiết kiệm nước hiệu quả nhất cho bồn cầu inax nhé.

 

cách 1 : Điều chỉnh lượng nước trong bồn xả inax

Mỗi bồn cầu đều được trang bị mức điều chỉnh nước xả hoàn toàn có thể là 4,5l hoặc 7l. lúc dùng giúp tiết kiệm nước tối đa bạn có thể điều chỉnh giảm xuống 0,5l nữa như vậy cũng tiết kiệm được đáng kể việc sử dụng nước hàng ngày.

Bước trước hết bạn cần khóa van cấp nước, sau đó tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu ra, tiếp đến thao van rút chốt xoay thang về bên trái sau đó điều chỉnh mức nước về 10 sau đó khóa van lại như cũ và vặn đường ống cấp nước cũng như mở van cấp nước lại sử dụng một cách bình thường.

cách 2: chọn lựa những loại bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả

mang những loại bồn cầu hiện nay cũng có nhiều mẫu bồn cầu giúp tiết kiệm nước hiệu quả như với mức xả 3,5 lít hay 5 lít, 4,5 lít và 6 lít… có 2 mức xả khác nhau cho mỗi lần đi vệ sinh, để rất có thể tiết kiệm được nước bạn nên chọn lựa những mẫu bồn cầu mang tốc độ xả nước ít như mẫu sản phẩm bồn cầu inax.

cách 3: Tiết kiệm nước bằng một số mẹo nhỏ

Bạn có thể cho vào trong bệ đựng nước xả của bồn cầu 1 chau nước sở hữu đựng cát sỏi, hoặc đầy nước giúp chiếm một phần diện tích của bể đựng giúp giảm thiểu đi lượng nước nào đó. Lưu ý vị trí đặt chai nước không gây tác động đến việc xả nước.

 

với một số cách thức rất đơn giản nhưng lại giúp tiết kiệm được một lượng nước không hề nhỏ. Chúc người tiêu dùng thành công có cách thức này, cam kết tiền điện nước tháng này gia đình bạn sẽ giảm đáng kể.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 099 628 26 86 để sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax , sen vòi inax với giá tốt nhất trên thị trường .