Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar có những tính năng hiện đại nào?

| | 241 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar là sản phẩm tự động hóa thông minh, chất lượng cao cho sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian cùng giá thành hết sức hợp lý.

Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar, bồn cầu Caesar là loại sản phẩm tiên tiến nhất trong hệ thống dòng sản phẩm này. Hãy tìm hiểu điểm mạnh mà dòng sản phẩm này nhé!

Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar bền đẹp tiên tiến và tiện nghi

Bồn cầu Caesar, bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar cói xuất xứ tại tại Đài Loan. với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, vận dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại, mỗi sản phẩm được tao ra đem lại cho không gian phòng tắm sự hiện đại tiện nghi nhất.

 

ưu điểm đầu tiên của loại sản phẩm bồn cầu Caesar, bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar này là khả năng tự khử trùng vệ sinh. Trước khi bạn dùng, nắp điện tử sẽ phun ra nước máy để tạo lớp đầu tiên chống bẩn. khi bạn sử dụng xong, lớp điện tử sẽ phun nước để đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ. đặc biệt hơn chức năng phun nước sẽ tự động kích hoạt khi không có người sử dụng bồn cầu sau 8 tiếng.

tuy nhiên, bồn cầu Caesar, bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar có chức năng sấy khô. Luồng gió ấm trong nắp điện tử sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau lúc rửa sạch vùng mông nằm trong khoảng nhiệt độ gió từ 40 đến 600C. Bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh độ ẩm sức gió theo ý muốn.

bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar

đặc biệt hơn loại thiết bị vệ sinh Caesar này với khả năng tự khử mùi. Nắp điện tử khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong bàn cầu với công suất hút tăng gấp đôi so với trạng thái bình thườngt. kết hợp với chức năng vòi tự rửa, có tác dụng khử khuẩn tối đa đảm bảo an toàn vệ sinh trước và sau mỗi lần dùng vòi rửa.

ngoài ra bồn cầu Caesar, bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar còn có 1 số chức năng khác như: vòi rửa massage di chuyển tới lui, khử mùi, bệ ngồi sưởi ấm, sấy khô, dễ tháo lắp để vệ sinh, nút nhấn vệ sinh vòi rửa, nắp đống êm tự động đóng mở...

với khả năng đặc biệt tự động hoàn toàn, bồn cầu nắp điện tử Caesar sẽ tự động phun rửa vệ sinh bằng nước sạch mang lại sự thoải mái cho người dùng, đảm bảo sức khỏe thân thiện với môi trường.

Cũng như loại sản phẩm bồn tắm Caesar, …Chất liệu chủ yếu để sản xuất sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này là men sứ trắng, vì thế sản phẩm có tính năng cao đó là kháng khuẩn, chống bám dính và thuận lợi vệ sinh, đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ sử dụng công nghệ Hygienic.

Nhằm đem đến cho người sử dụng ích lợi tối đa, Kim Tín luôn cố gắng nâng cao cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp đến các bạn. với đa phương thức giao dịch và trả tiền cũng như chọn lựa sản phẩm. Giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.

sở hữu sản phẩm bồn cầu Ceasar, bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar chất lượng tốt là 1 sự lựa chọn thông minh. Quý khách cũng có thể chọn lựa dòng sản phẩm khác của thiết bị vệ sinh Caesar khác, hãy liên lạc trực tiếp với Kim Tín theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!