Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax hiện đại và tiết kiệm nước tối ưu

| | 285 Lượt xem | Bình luận

Nếu như loại bồn cầu thông thường cần tới 6 lít nước cho mỗi lần lần xả thì bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax chỉ cần 3/4.8 lít nước mà vẫn bảo đảm xả sạch hiệu quả, đây được xem là công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

 

Bồn cầu TOTO  là sản phẩm chủ đạo của hãng  thiết bị vệ sinh TOTO đến từ Nhật Bản. Bồn cầu TOTO mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản với các mẫu thiết kế sang trọng, liên tục được cải tiến để đa dạng kiểu dáng và ứng dụng nhiều công nghệ mới và tính năng tân tiến.

công nghệ ecomax siêu tiếp kiệm

Đặc biệt hơn TOTO luôn luôn xem việc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ cần thiết. Môi trường đã và đang biến đổi với tốc độ ngoài sự mong muốn của chúng ta. Bên cạnh những thiết bị điện gia dụng, các thiết bị vệ sinh cũng tạo ra tổng lượng khí thải CO2 từ các hộ gia đình. TOTO - Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh luôn luôn đặt ra 3 mục tiêu chính khi sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh: Giảm tối đa lượng khí thải CO2 từ những sản phẩm do TOTO sản xuất, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và thân thiện với môi trường.

Cho nên việc nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ EcoMax được cho là bước đột phá trong ngành nghề thiết bị vệ sinh khi chỉ tốn 3/4.8 lít cho việc xả nước bồn cầu là công nghệ giúp hạn chế nước tốt nhất trên thế giới.

Theo kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học: tới năm 2050 khoảng 70% dân số thế giới sẽ phải lâm vào tình trạng nạn thiếu nước, chất lượng nước kém, kéo theo dịch bệnh, và thiếu lương thực. Vì vậy, tiết kiệm nước ngọt trở thành “nhiệm vụ tất yếu” của tất cả mọi người giúp duy trì cuộc sống tiện nghi hơn trong tương lại. Để ngăn ngừa sự lãng phí nước, một giải pháp khá tốt đó là hãy thay thế các thiết bị vệ sinh  cũ, gây lãng phí nước bằng các thiết bị mới tiết kiệm nước.

TOTO hiểu được điều này và thể hiện nghĩa vụ của mình thông qua việc nghiên cứu và dùng công nghệ mới vào sản xuất nhằm tiết kiệm nước và mang lại nhiều tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Ecomax là hệ thống xả tiết kiệm nước được TOTO ứng dụng trên các sản phẩm bồn cầu của mình hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L. Công nghệ này kết hợp cùng công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ chống bám bẩn CefiOntect và thiết kế vành kín độc đáo.

Bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax hiện đại, tiết kiện tối ưu

sử dụng bồn cầu công nghệ Ecomax sẽ hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm nước tối đa, Tránh lãng phí nước không cần thiết. Ngoài ra 2 mức xả dùng riêng cho chức năng xả tiểu và xả đại giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn hình thức xả phù hợp với nhu cầu dùng.

►Xả sạch tốt với công nghệ xả xoáy hiện đại, vượt trội, xả sạch tối ưu, mang tính thẩm mỹ cao và không gây nhiều tiếng ồn.

►Chống bám bẩn với công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt CefiOntect.

►Ecomax đã tạo ra để có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường.

►Với Ecomax bạn hoàn toàn yên lòng về việc sở hữu một thiết bị vệ sinh cao cấp tiện dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp gia đình bạn chia sẻ các lo toan về hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Nếu bạn đang mong muốn chọn cho gia đình mình một sản phẩm thông minh nhưng vẫn bảo đảm tiết kiệm hiệu quả thì TOTO chắc chắn là sự lựa chọn thông thái. Hãy tới trực tiếp nhà phân phối chính thức những sản phẩm  thiết bị vệ sinh TOTO tại địa chỉ số 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn và được đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp đỡ bạn chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 nếu bạn cần giúp đỡ về sản phẩm.