Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu viglacera vi66 chính hãng chất lượng cao giá cực sốc

| | 169 Lượt xem | Bình luận

Hạng mục bồn cầu viglacera bây giờ trên thị trường có tất cả chủng dòng như bồn cầu 1 khối viglacera, bồn cầu 2 khối viglacera, bồn cầu âm tường. bên cạnh đó lại có các sản phẩm được tất cả người sử dụng chọn lọc như sản phẩm bồn cầu viglacera vi66. Vậy bồn cầu viglacera vi66 mang những chức năng, đặc điểm nổi bật gì? Để có được thông tin chi tiết vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

 

bồn cầu viglacera vi66 là dòng sản phẩm bồn cầu hai khối viglacera. ưu thế của bàn cầu 2 khối Viglacera là sở hữu thiết kế vô cùng đẹp, nhẹ nhàng, và dễ kết hợp trong không gian kiến trúc khác nhau. Mặt hàng này tạo ra nét thanh tao, đơn giản nhưng lại hết sức là đẳng cấp, sang, mang lại sự khác biệt.

bồn cầu viglacera vi66

sản phẩm bồn cầu viglacera vi66 cũng như mẫu sản phẩm bồn cầu 2 khối viglacera mang bề ngoài nhỏ gọn, thích hợp với số đông những dự án, kiến trúc khác nhau. không giống như bồn cầu một khối Viglacera chỉ phù hợp với các căn phòng sở hữu diện tích không gian lớn. Bồn cầu 2 khối Viglacera sử dụng được cả phòng mang diện tích nhỏ cũng như phòng sở hữu diện tích to.

 

đặc biệt bồn cầu viglacera vi66 với khả năng chống vi khuẩn nấm mốc, chống bám dính cực kỳ hiệu quả, đem lại không gian luôn sạch sẽ, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng nhờ áp dụng công nghệ men nung Nano. Thiết bị vệ sinh Viglacera này dễ dàng lắp đặt vì không yêu cầu gầm cao, ống thoát nước xả sạch, không để lại mùi hôi hay gợn trong lòng bồn cầu.

bồn cầu viglacera vi66

Bồn cầu viglacera vi66 có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả nhờ hệ thống xả sinphon tiên tiến và chế độ xả hai nhấn, giúp bạn cũng như những khách hàng có thể tiết kiệm lượng lớn nước sinh hoạt, giảm bớt chi phí sinh hoạt hàng tháng. Về chi phí sản phẩm thì bồn cầu Viglacera có chi phí cực sốc với giá 1.700.000 vnđ...

 

Về mặt cấu tạo, bồn cầu viglacera vi66 mang chiều dài x rộng x cao tuần tự là 375 x 675 x 765 mm, với tâm xả ở mức 300 +- 10mm và áp lực nước là 0.00MPa đến 0.75 MPa.

tuy nhiên, nhược điểm bồn cầu viglacera vi66 hai khối là thiết kế hai khối tách rời, bề mặt ko vận dụng khoa học chống bám bẩn Proguard làm việc vệ sinh sản phẩm khó hơn. tuy nhiên thì bồn cầu 2 khối này chưa đạt được độ êm ái lúc xả nước gây khó chịu cho người dùng.

 

hy vọng các thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp quý quý khách cói thể an tâm hơn lúc chọn mua bàn cầu viglacera vi66 2 khối. Để được hỗ trợ trả lời mua thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp, giá cả phải chăng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tối theo số điện thoại :04 6675 8083. Xin thực bụng cảm ơn!