Thiết bị vệ sinh

Bồn inox Tân Á chính hãng

| | 335 Lượt xem | Bình luận

Cùng nhau tìm hiểu vì sao bồn inox Tân Á chính hãng được nhiều người lựa chọn và yêu thích đến vậy? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

 

Cùng nhau tìm hiểu vì sao bồn inox Tân Á chính hãng được nhiều người lựa chọn và yêu thích đến vậy? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

 

Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng cao. Để đáp ứng tốt hơn, rất nhiều dòng bồn chứa nước inox đã xuất hiện như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ…. Nổi bật trong đó có một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đó chính là bồn inox Tân Á.

So về chất lượng, hầu hết với những thương hiệu bồn inox không có sự chênh lệch lớn. Các hãng lớn hiện nay đều dùng vật liệu SUS 304 và ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động hiện đại. Bồn nước Tân Á có chất lượng cao nhưng giá cả không cao, rất phù hợp với túi tiền của người Việt.

bồn nước tân á đứng

Bồn nước Tân Á đứng chính hãng

 

Luôn nỗ lực cố gắng mang sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất đến người tiêu dùng, chính vì vậy những sản phẩm của Tân Á luôn được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Bồn nước inox được thiết kế hai dáng chính là bồn ngang và bồn đứng. Bồn ngang thích hợp với những bị trí lắp đặt trên cao, diện tích rộng còn bồn đứng thích hợp với những vị trí thấp và có diện tích mặt bằng nhỏ.

bồn nước tân á ngang

Bồn nước Tân Á ngang chính hãng

 

Dung tích bồn từ 310 đến 6000L giúp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân được tốt hơn.Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà khách hàng sẽ có lựa chọn tốt nhất của mình.

Xem thêm: Giá bồn nước inox

Mua bồn inox Tân Á hãy gọi điện cho chúng tôi qua số 0466758083 hoặc 0983380066 để được đội ngũ nhân viên chuyên môn ca của chúng tôi tư vấn miễn phí.