Thiết bị vệ sinh

Bồn tắm cảm ứng Inax DV-R115VH-VN chất lượng tuyệt vời

| | 140 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu cảm ứng Inax DV – R115VH – VN có kiểu dáng tinh tế, toát lên từ vẻ bề ngoài của mặt sứ có chất lượng cao, từ mặt bề ngoài đến từng chi tiết bên trong đều được chú trọng

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang có vị trí vững chắc trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này mà không phải lo lắng. Sản phẩm phù hợp với những hộ gia đình nhỏ lẻ, những khách sạn, chung cư cao cấp, resort. Trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu của Inax, không thể không kể đến sản phẩm bồn cầu cảm ứng Inax DV – R115VH – VN

bồn cầu Inax cảm ứng DV-R115VH-VN/BKG

Bồn cầu cảm ứng Inax DV – R115VH – VN có kiểu dáng tinh tế, toát lên từ vẻ bề ngoài của mặt sứ có chất lượng cao, từ mặt bề ngoài đến từng chi tiết bên trong đều được chú trọng. Phong cách này tạo nên sự vượt trội so với các loại bồn cầu đã có và trở thành thiết bị nội thất cao cấp trong sinh hoạt.

Sản phẩm có kích thước: 460 x 790 x 540 mm có màu đen mờ sang trọng, mặt trong có màu trắng tinh khiết.

Chức năng thư giãn tạo sảng khoái cho sản  phẩm bồn cầu Inax cảm ứng DV-R115VH-VN/BKG

-              Bệ ngồi rộng rãi: có bề ngang rộng, tạo cảm giác sảng khoái, thoải mái khi sử dụng ( rộng hơn 13% so với sản phẩm trước đây).

-              ION thư giãn: nâng cao hơn nữa tính dễ chịu cho không gian của phòng vệ sinh nhờ vào hiệu quả của ION diệt khuẩn theo công nghệ Plasma Cluter.

-              Đèn sáng mờ: khi sử dụng vào buổi tối, dù không bật đèn nhưng vẫn có đèn mờ ở bên trong và phía dưới chân bàn cầu.

-              Âm nhạc thư giãn DXII: chức năng phát lại những bản nhạc có chất lượng cao theo phương thức Relax Music biến không gian trong phòng vệ sinh trở thành không gian thư giãn. Âm thanh phát ra từ phía sau theo phương thức phản xạ với tường.

bồn cầu Inax cảm ứng DV-R115VH-VN/BKG

Tính năng xả nước

- Xả nước mạnh và yên tĩnh bằng lực của nước và không khí giúp bạn không phải lo lắng khi sử dụng vào ban đêm mà gây ra tiếng ồn. Sau khi sử dụng, bồn cầu inax sẽ tự động được xả nước nhẹ nhàng.

- Xả bằng dòng chảy yên tĩnh với hình thức hút đẩy bằng dòng khí: Sử dụng bộ nén khí (air drive unit) hàng đầu thế giới điều khiển áp lực không khí thích hợp để thực hiện xả rửa bồn cầu một cách mạnh mẽ và tiếng nước xả êm. Công nghệ siêu tiết kiệm nước ECO6. Lượng nước xả được chia thành 2 mức: xả đại 6 lít, xả tiểu 5 lít

Hiện nay, giá bồn cầu Inax cảm ứng DV-R115VH-VN/BKG được niêm yếu tại showroom Kim Tín giá 125.800.000 đồng/chiếc rất phù hợp cho các khách sạn cao cấp.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm thông tin về dòng sản phẩm này để lựa chọn cho khách sạn của mình.

Để được tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, vui lòng liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66.