Thiết bị vệ sinh

Bồn tiểu nam viglacera t1 chất lượng hoàn hảo cho phòng tắm

| | 131 Lượt xem | Bình luận

hiện nay trong hạng mục thiết bị vệ sinh Viglacera được phổ thông nhà hàng, khách sạn hay những khu vực vệ sinh công cộng lựa chọn sử dụng và đưa ra nhận xét tích cực cả về chất lượng, màu sắc và độ bền, ấy chính là sản phẩm bồn tiểu nam viglacera t1. Dưới đây là một số nhận xét về bồn tiểu nam của Viglacera được Showroom Kim Tín tổng hợp từ phía người mua và người dùng.

 

 

áp dụng kỹ thuật xả mới (RIM) hài hòa với van xả cảm ứng vào thế hệ bồn tiểu nam viglacera t1 tạo nên những điểm nổi bật trước hết. Đây là thế hệ thiết bị vệ sinh mới, được ứng dụng khoa học khoa học hiện đại, mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất lúc dùng, mang lại cho không gian phòng vệ sinh thoáng mát, sạch sẽ và dễ chịu. ngoài ra, bề ngoài của bồn tiểu nam viglacera t1 hết sức tinh tế và ấn tượng, với kỹ thuật nung mới, chúng còn rất gần gũi và mang đến sự thoải mái hoàn toàn cho người sử dụng.

bồn tiểu nam viglacera t1

Đặc điểm vượt trội thứ hai là sản phẩm bồn tiểu nam viglacera t1 bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Bồn tiểu viglacera vận dụng khoa học phủ men Nano nung tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh hiệu quả nhất. khoa học nung nano mới khi được ứng dụng vào các thiết bị vệ sinh viglacera góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, gia nâng cao độ trong lòng bồn tiểu nam viglacera và nâng cao độ bóng cho bề mặt sứ của thiết bị. công nghệ này đưa tới cho khách hàng khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc rất khả quan, giúp thiết bị thuận lợi vệ sinh khi cần thiết.

thông số kỹ thuật bồn tiểu nam viglacera t1

điểm tốt tiếp theo là sản phẩm bồn tiểu nam viglacera t1 được bảo hành trong thời gian dài khoảng 3 năm. Chính bởi thế mà người dùng có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng sản phẩm. Trong khoảng thời kì bảo hành, giả dụ sản phẩm mang phát sinh bất kỳ lỗi khoa học nào thì các bạn sẽ thừa hưởng những chính sách đúng như quy định bảo hành quy định.

Chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính là quyết định hợp lý và đúng đắn. Để nhận được sự tư vấn trong quá trình chọn mua các thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng sở hữu giá cả phù hợp, cũng như báo giá cho sản phẩm bồn tiểu nam viglacera t1, Cả nhà vui lòng liên hệ 04 6675 8083hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.