Thiết bị vệ sinh

CÁCH BỐ TRÍ CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH

| | 449 Lượt xem | Bình luận

Nội thất Kim Tín tự hào là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng cao . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.

Nếu trong gia đình bạn có  nhiều thành viên, trong đó có cả người già và trẻ nhỏ thì việc bố trí các thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý là điều hết sức cần thiết.Vì những người cao tuổi họ thường ngủ ít hơn và rất thính ngủ, cùng với đó là có thói quen sinh hoạt khác người trẻ tuổi và trẻ con. Vì vậy khi lắp thiết bị vệ sinh viglecera thì bạn nên chú ý những điểm sau:

Do người già thường ít ngủ và thính ngủ thì bạn nên chú ý không được đặt phòng vệ sinh ngay sát với phòng ngủ của những người già, vì tiếng ồn của bước chân đi lại và tiếng xả nước bồn cầu làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cùng với việc lắp thêm các thiết bị vệ sinh  để hỗ trợ như: để một chiếc ghế nhỏ để người lớn tuổi có thể để chân lên ghế, hoặc lắp vòi sen viglacera nên để 2 nấc cài vòi và lắp thêm tay vị cạnh bồn cầu để chống trơn trượt.

thiết bị vệ sinh viglacera

Khi đặt vị trí phòng vệ sinh bạn cũng không nên đặt ở lầu cao để hạn chế cho người già và trẻ nhỏ phải leo cầu thang nhiều, ngoài ra việc đặt phòng vệ sinh ở lầu cao cũng không hợp phong thủy. Và bạn cũng không nên đặt phòng vệ sinh ở vị trí khuất, đường đi khó. Đồng thời để việc đi lại được dễ dàng thì bạn nên lắp đèn ngủ hoặc đèn cầu thang hay hành lang để đảm bảo an toàn và độ sáng cho việc đi lại.

thiết bị vệ sinh viglacera

Do đặc điểm các thiết bị vệ sinh được thiết kế chủ yếu làm bằng sứ, nên vào mùa đông ngồi sẽ rất lạnh, vì vậy bạn cũng cần nên trang bị một chiếc thảm cho nắp bồn cầu viglacera hoặc có thể trang bị những thiết bị vệ sinh cao cấp có tính năng tự sưởi ấm chỗ ngồi để ngồi không bị lạnh. Điều này không chỉ có lợi cho những người cao tuổi mà cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 Ngoài ra, cần có sự bày trí các thiết bị vệ sinh một cách hợp lý tránh để tình trạng lấn chiếm không gian. Đồng thời bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp để tránh việc vết bẩn lâu ngày bị tích tụ dẫn đến việc trơn trượt khi bước vào.