Thiết bị vệ sinh

Cấu tạo của sen vòi Caesar gồm các bộ phận nào?

| | 112 Lượt xem | Bình luận

Sen vòi Caesar không chỉ là một sản phẩm thiết bị vệ sinh hữu hiệu trong gia đình bạn mà còn là thiết kế tôn lên vẻ đẳng cấp tiên tiến cho không gian sở hữu nó. Dù là phòng bếp hay phòng tắm, sen vòi là phần không thể thiếu.

tìm hiểu cấu tạo của sen vòi caesar

bên cạnh đó, không phải ai cũng hiểu cấu tạo của sen vòi Caesar. Chính vì vậy mà khó có thể tự mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng. Bởi vì hiện giờ trên thị trường với rất nhiều cửa hàng không chính thống bày bán các sản phẩm không chính hãng này với giá cao mang đến nhiều lợi nhuận. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các cơ chế, cấu tạo bên trong của một chiếc sen vòi chất lượng.

Tìm hiểu sen vòi Caesar có cấu tạo như thế nào?

1 sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi Caesar chất lượng có cấu tạo chung gồm có những bộ phận sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong các bộ phận đó thân sen đóng 1 vai trò quan trọng nhất trong cả hệ thống sen vòi bởi nó quyết định trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm. Và để cấu tạo nên 1 sản phẩm vòi sen tắm gồm những chi tiết như: óc sen, tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen cuối cùng là chân sen.

 

Đầu tiên là tay sen vòi Caesar được dùng để đóng mở nước từ sen vòi, gắn trực tiếp vào óc sen bằng ốc vít. Tiếp đến là Rút sen có công dụng chia nước ra vòi hoặc lên bát sen. lúc kéo rút sen lên, nước sẽ lên vòi hoa sen còn lúc nhấn xuống nước sẽ ra đầu vòi. Hay nói cách khác tính năng chính của rút sen là điều phối nguồn nước ra lúc kéo chốt lên hoặc nhấn chốt xuống.

Óc sen của sen vòi Caesar là phần van đóng mở, chia nước được làm bằng nhựa cao cấp trượt lên đĩa sứ để chia nguồn nước nóng lạnh. Óc sen vòi đóng vai trò là van đóng mở được làm từ chất liệu nhựa cao cấp trượt trên đĩa sứ có chức năng chia luồng nước nóng hoặc lạnh khi gia đình bạn kết hợp dùng với bình nước nóng.

Nén sen của sen vòi Caesar để cố định óc sen, bộ phận này thường làm bằng đồng và có chụp bằng inox chụp lên. Giúp cố định óc sen một cách chắc chắn nhất.

Cuối cùng là phần chân sen của sen vòi Caesar có công dụng nối thân sen với nguồn nước, thành phần cấu tạo của chân sen bao gồm một vài dẫn nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh.

Luôn luôn quyết tâm đáp ứng tốt nhất, mang lại nhiều ích lợi cho các bạn. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín luôn cam kết chính hãng cho từng dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar. Quý khách hãy gọi đến hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm sen vòi Caesar cũng như những thương hiệu khác. Cảm ơn đã đọc tin!