Thiết bị vệ sinh

Chậu rửa inax bị tắc thì xử lý như thế nào

| | 847 Lượt xem | Bình luận

Trong quá trình sử dụng ko may bị các vật cứng rơi xuống làm cho chậu rửa inax bị tắc là điều ko thể tránh khỏi. Vậy khi gặp phải trường hợp này các bạn sẽ phải xử lý ra sao hãy cùng xem chỉ dẫn dưới đây nhé.

 

Các cách xử lý chậu rửa inax khi bị tắc

Đầu tiên, các bạn cần dùng ngay 1 chiếc khăn hoặc giẻ lau để rất có thể lấp kín lỗ thoát hơi của chậu rửa, ngay sau đó bạn tiếp tục và sử dụng pit tong để thông tắc cho chậu rửa inax. Bạn cần lưu ý, tạo áp lực càng mạnh thì càng làm cho nâng cao áp lực lên chất thải để đẩy xuống dưới cũng giống như bồn cầu vậy.

chậu rửa inax

Bước tiếp theo, ta tiếp tục đổ nước vào chậu rửa, nếu như thấy nước chảy thuận lợi thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết phía bên dưới. Giúp giảm thiểu cho các lần tiếp theo, bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước để làm cho sạch hoàn toàn đường ống nhà mình.

 

nếu trường hợp bạn tạo áp lực bằng pittong mà bồn rửa inax vẫn ko thoát được nước tiện dụng, bạn sẽ phải tháo ống xi phong ra để lấy rác bên trong ra. Bên dưới mỗi chiếc bồn rửa đều có hai đoạn, 1 đoạn thẳng và một đoạn cong lần lượt là đuôi và đầu xi phong để chứa rác đọng. Mở ống xi phông ra để lấy hết những rác rưởi trong đó. sử dụng cờ lê tháo đoạn ống này và đổ hết nước đọng ra, bạn hoàn toàn có thể dùng 1 đoạn dây thép hoặc các mẫu dây thông ống có bán sẵn trên thị trường .

chậu rửa inax

tiếp theo bạn lắp lại đoạn ống và kiểm tra kỹ những vòng đệm, khớp nối để giảm thiểu rò rỉ. sau cùng, bạn đổ một chút nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước như những bước trên để có được kết quả hoàn hảo nhất.

 

Chỉ với 1 số thao tác đơn giản bạn đã giải quyết được ngay tình trạng tắc chậu rửa inax rồi. nếu như cần trả lời gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ

 

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân , Hà Nội , tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu sản phẩm chậu rửa inax như : chậu rửa inax 284 , chậu rửa inax l-288v ... chính hãng chất lượng cao nhất .