Thiết bị vệ sinh

Chậu rửa viglacera vi5 giá tốt nhất trên thị trường

| | 224 Lượt xem | Bình luận

ưu thế lớn nhất của chậu treo tường là giúp tiết kiệm không gian tối đa và thuận tiện vệ sinh. Sản phẩm sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera với công nghệ men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở nên bền đẹp với thời gian,khả năng diệt khuẩn tận gốc. Đó là các lợi thế mà sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 đem lại.

 

Các điểm nổi bất của chậu rửa viglacera vi5

Được sản xuất dựa trên quy trình khoa học hiện đại của Italy, chậu rửa viglacera vi5 còn được gọi là chậu treo tường, chân chậu lửng với thiết kế đơn giản, sang trọng, lòng chậu sâu rộng thoải mái khi dùng, đặc biệt được thiết kế với lỗ thoát trần làm sạch mọi vết bẩn. Nhờ áp dụng công nghệ: Men Nano nung nên chậu rửa sở hữu chức năng diệt tốt vi khuẩn, chống bám dính tốt. Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian hiệu quả nhất và tiện dụng vệ sinh.

chậu rửa viglacera vi5

chức năng nổi trội chậu rửa viglacera vi5 treo tường chân lửng là: Được treo trên tường ở độ cao thích hợp với công năng của chậu và sự luôn tiện nghi cho quý khách. Chậu mang kèm chân đỡ dạng lửng vừa làm bệ đỡ cho chậu, vừa hoàn toàn có thể khéo léo che ống dẫn nước đem tới vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp.

 

Nhờ áp dụng công nghệ Men Nano nung: Sản phẩm sứ của Viglacera có công nghệ men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở thành siêu bền mãi mãi với thời gian, diệt khuẩn chống bám bẩn tốt nhất. Tỷ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men Nano nung đạt 89% khi mà tỉ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men thường chỉ đạt từ 5% tới 10%. Chính do đó chậu rửa viglacera vi5 cam kết an toàn sức khỏe cho người sử dụng tuyệt đối.

chậu rửa viglacera vi5

không những thế, các đặc tính cơ lý nổi bật của sứ vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn quốc tế tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu (về độ hút nước, độ thám mực), lúc đó những sản phẩm không bị rạn vỡ trong môi trường tự nhiên, tạo độ bền cho sản phẩm dùng trong thời gian dài.

Viglacera cam kết đem tới cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa ko chỉ với sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 mà còn với các sản phẩm được cung ứng theo khoa học mới tiên tiến, cam kết tiêu chí “xanh”, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, kiểu dáng đồng bộ tiên tiến, chất lượng cao và mức giá tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.

Chậu rửa viglacera vi5 là sản phẩm chính hãng của Viglacera, bền đẹp, giá tốt nhất thị trường chỉ có tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. đến với Kim Tín bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm chậu rửa viglacera bằng lòng nhất với chương trình tri ân người tiêu dùng sale off từ 15% - 30% trong năm. khách hàng vui lòng iên hệ trực tiếp Showroom theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp miễn phí tốt nhất.