Thiết bị vệ sinh

Có nên cọ rửa bồn cầu Inax hằng ngày không?

| | 1995 Lượt xem | Bình luận

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh bất kỳ nói chung, thì việc vệ sinh, cọ rửa là rất cần thiết, tuy thế, với nhiều người có công việc bận rộn thì liệu rằng, có nên cọ rửa thiết bị vệ sinh đặc biệt là bồn cầu Inax hằng ngày hay không? Có gây ra ảnh hưởng gì không?

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh bất kỳ nói chung, thì việc vệ sinh, cọ rửa là rất cần thiết, tuy thế, với nhiều người có công việc bận rộn thì liệu rằng, có nên cọ rửa thiết bị vệ sinh đặc biệt là bồn cầu Inax hằng ngày hay không? Có gây ra ảnh hưởng gì không?

bồn cầu inax chất lượng cao

Bồn cầu inax sản phẩm không thể thiếu phòng tắm

Trong trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, bồn cầu Inax được người Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp Inax với nhiều tính năng cực kỳ tiên tiến. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với bệ ngồi rộng và không khí luôn sạch sẽ bởi những ion kháng khuẩn từ bồn cầu đã giệt tận gốc những vi khuẩn, vi trùng và mùi hôi của nhà vệ sinh giúp bạn thư giãn tốt nhất. Bồn cầu Inax được tráng lớp men cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng nếu không được vệ sinh thường xuyên thì rất dễ bị ố vàng. Nếu tẩy rửa bồn cầu sai phương pháp sẽ làm lớp men sứ bị hỏng, làm mất giá trị thẩm mỹ sản phẩm.

bồn cầu inax chính hãng

Với hai công nghệ PROGUARD và HYPERKILAMIC sẽ khiến bồn cầu luôn sáng bóng, hạn chế bám bẩn, có khả năng kháng khuẩn tốt nên giúp sản phẩm luôn sạch sẽ, sáng bóng, hạn chế bám bẩn tối ưu. Công nghệ Proguard ra đời đã giúp cho các sản phẩm Inax đặc biệt là bồn cầu Inax hạn chế tối đa việc hình thành vết bẩn, vệt ố. Công nghệ này dựa trên sự kết hợp giữa các hạt phân tử Silic để bảo vệ bề mặt sứ. Công nghệ Hyperkilamic được coi như bước đột phá của thiết bị vệ sinh Inax bởi nó ngăn chặn việc vi khuẩn, vết bẩn, làm bề mặt trơn bóng sạch sẽ cho bồn cầu. Ngoài ra, kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ giúp bề mặt của bồn cầu luôn sạch sẽ, độ trơn trong bồn cầu được tăng lên và trơn bóng. Công nghệ Hyperkilamic sẽ giúp cho bề mặt của sản phẩm khó trầy xước, bền lâu.

bồn cầu inax

Do thế, bạn không nhất thiết phải cọ rửa bồn cầu Inax hằng ngày.

Những lưu ý khi cọ rửa bồn cầu Inax

Có thể, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cọ rửa thiết bị vệ sinh hằng ngày. Tuy vậy, bạn có biết, nếu việc cọ rửa diễn ra hằng ngày có thể làm lớp men bề mặt bị trầy xước, bong tróc do hóa chất hay vật cọ. Tốt nhất, hãy hạn chế tối đa hóa chất tẩy rửa mà có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, giấm để đảm bảo sức khỏe và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Nếu có thời gian, bạn có thể đến trực tiếp showroom Kim Tín:  88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội để xem, cảm nhận và tư vấn cách sử dụng, bảo quản thiết bị vệ sinh Inax , và chọn mua cho mình sản phẩm chậu rửa inax chính hãng .