Thiết bị vệ sinh

Có nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh inax cao cấp hay không ?

| | 909 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay ở thị trường Việt có rất nhiều thiết bị như bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa hay cả sen vòi…đều của thương hiệu Inax. Nó làm cho nhiều người băn khoăn không biết các sản phẩm này như nào, có nên sửa dụng các sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax cao cấp này hay không ?

Để trả lời cho câu hỏi mà người dùng băn khoăn này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ và các đặc điểm nổi bật của thương hiệu thiết bị vệ sinh inax cao cấp này nhé.

 

Nguồn gốc thương hiệu Inax

 

Inax là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới, một thương hiệu không còn xa lạ với bao người dân Việt Nam. Được đầu tư và sản xuất bởi tập đoàn LIXIL Nhật Bản ra đời vào giữa thế kỷ 20, cho tới nay đã là hơn 100 năm hoạt động thuộc lĩnh vực nội thất phòng tắm này.

logo-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang

Thương hiệu nổi tiếng thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Vào năm 1998 sự hợp tác giữa LIXIL Nhật Bản với Việt Nam tạo ra LIXIL Việt Nam hoạt động chuyên cung cấp, sản xuất phân phối các sản phẩm Inax cao cấp. Xâm nhập vào thị trường Việt thì thiết bị vệ sinh Inax đã chứng minh và khẳng định được chỗ đứng tại đây bởi chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

 

Chất lượng tốt và độ bền cao

 

Nguyên liệu sản xuất các thiết bị vệ sinh Inax đều là nguyên liệu cao cấp như nhựa Acrylic, sứ phủ men cao cấp...nên có độ bền cực cao, chất lượng tốt bởi áp dụng các công nghệ độc quyền đạt chuẩn quốc tế như Aqua Ceramic, Hyperkilamic, Proguad...

cong-nghe-khang-khuan-proguard

Bồn cầu 2 khối Inax C-117VA sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn khắt khe từng chi tiết nên có thể an tâm về chất lượng. Dù có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam nhưng khi dùng các bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi Inax sản xuất ở đâu chất lượng, công nghệ áp dụng theo 1 nguyên tắc nhất định do chính Inax toàn cầu đề ra. Những sản phẩm Inax có độ bền lên tới 10 năm.

>> xem tham khảo Tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Inax cao cấp tới từ nhật bản

Chỉ cần dựa vào 2 yếu tố trên thì chúng tôi tin chắc rằng quý khách đã biết rằng có nên sử dụng thiết bị vệ sinh Inax hay không. Và không muốn quý khách đợi lâu chúng tôi xin đưa ra một đại lý phân phối hàng đầu và uy tín hàng đầu Việt. Nội Thất Kim Tín với 15 năm hoạt động phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Để đặt mua hoặc tham khảo chúng ta có thể liên hệ trực tiếp 0983380066 hoặc tới địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái để được tư vấn miễn phí. Xin Cảm Ơn !