Thiết bị vệ sinh

Công nghệ Proguard giúp sản phẩm luôn sáng bóng

| | 131 Lượt xem | Bình luận

Là một trong những công nghệ hàng đầu của Inax, công nghệ Proguard được đánh giá là bước nhảy vọt tạo sự đột phá lớn trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh.

Là một trong những công nghệ hàng đầu của Inax, công nghệ Proguard được đánh giá là bước nhảy vọt tạo sự đột phá lớn trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Công nghệ Proguard đã tạo bước tiến mới, giúp sản phẩm luôn sáng đẹp, do vậy, sức tiêu thụ sản phẩm của liên tục tăng cao nhất là vào cuối năm.

thiết bị vệ sinh inax

Các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh Inax đã dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, để nghiên cứu ra công nghệ Proguard. Sau thời gian sử dụng dài lâu, các chất bẩn bám trên bề mặt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Công nghệ Proguard ra đời đã giúp cho các sản phẩm Inax đặc biệt là bồn cầu inax hạn chế tối đa việc hình thành vết bẩn, vệt ố. Công nghệ này dựa trên sự kết hợp giữa các hạt phân tử Silic để bảo vệ bề mặt sứ. Do thế, sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax luôn tươi mới, mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng, tiện nghi, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh sản phẩm. đông thời bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Để công nghệ của sản phẩm phát huy tối đa khả năng của mình, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để vệ sinh sản phẩm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những chất tự nhiên như giấm, chanh, bakingsoda và sử dụng cọ mềm tránh làm xước bề mặt.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn hướng tới bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường. Công nghê Proguard chỉ là một trong số những công nghệ hiện đại mà Inax áp dụng vào trong sản phẩm của mình. Để tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhiều hơn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 hoặc showroom Kim Tín: 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.