Thiết bị vệ sinh

Đập hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

| | 984 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm cao cấp được Russia sản xuất riêng cho người tiêu dùng Việt Nam với những tính năng vượt trội và hệ thống lọc nước hiện đại.

Hàng năm ở Việt Nam có đến hàng trăm người bệnh phát hiện mắc ung thư hay những vụ ngộ độc về tiêu hóa do sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý hoặc nước tại những hệ thống lọc không đảm bảo. Đứng trước tình hình cấp thiết đó, những chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm của Geyser đã cho ra đời sảm phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 mang lại nguồn nước hiệu quả nhất cho người Việt.

may-loc-nuoc-geyser-Ecotar4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất riêng cho Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất trực tiếp tại Liên bang Nga - một nước có nền công nghiệp phát triển hiện đại bậc nhất nên các quy trình nghiên cứu, sản xuất lắp đặt linh kiện luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống lõi lọc hiện đại

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sở hữu bộ 3 lõi lọc hiện đại có khả năng xử lý hầu hết các tạp chất bẩn hay những kim loại nặng có trong nguồn nước. Phiên bản lõi lọc Argon bio New Disruptor mới nhất giúp loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, vi khuẩn gây hại mà các hệ thống lọc nước thông thường không thể tiêu diệt sạch được.

may-loc-nuoc-geyser-Ecotar4-chinh-hang

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cải thiện khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus một cách nhanh chóng đặc biệt là đối với những nguồn nước có nguy cơ bị ô nhiễm từ những chất thải y tế, các loại dược phầm tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Cách phân biệt Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm nhái rất tinh vi của mẫu máy lọc nước này, vì thế nên khi chọn mua, khách hàng nên có những kiến thức cơ bản để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng bán hàng không chính hãng.

Khi chọn mua Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4   trên thân máy bắt buộc phải có tem chống hàng giả có logo chuẩn của nhà sản xuất, ghi rõ số series, mã vạch, xuất xứ của sản phẩm.

vo-hop-may-loc-nuoc-geyser-Ecotar4

Mẫu vỏ hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4  phải đi kèm theo với giấy chứng nhận do công ty Geyser LB Nga cấp có dấu và chữ kí đầy đủ.

Các sản phẩm Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng luôn có thời hạn bảo hành lâu dài.

Vỏ hộp của máy lọc nước này cũng phải có mã vạch,, mã QR, số series của sản phẩm đi kèm và các thông số kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Đây là một trong những sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước dồi dào mà luôn đảm bảo an toàn. Để có thêm nhiều thông tin hơn nữa, xin mời bạn đến với nội thất Kim Tín để được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của những nhân viên giàu kinh nghiệm.