Thiết bị vệ sinh

Điều cần biết khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hiện đại

| | 292 Lượt xem | Bình luận

Phòng tắm là không gian khá quan trọng nhưng lại rất được quan tâm nhất so với các không gian khác trong nhà. Tuy nhiên, nếu chúng ta quan tâm, chăm chút thêm một chút bạn sẽ ngạc nhiên bởi những đóng góp mà nó trong việc tôn nên vẻ đẹp tổng thể cho ngồi nhà.

Một căn phòng tắm hiện đại sang trọng vừa có giá trị sử dụng, thẩm mỹ vừa giúp người dùng cải thiện sức khỏe.

 

Một số lựa chọn mà người dùng nên quan tâm khi mua thiết bị vệ sinh

 

Nguồn gốc và thương hiệu nổi tiếng

 

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới đó là nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu có uy tín nhiều năm. Thiết bị vệ sinh inax cao cấp đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn mỗi khi sắm sửa tân trang phòng tắm của mình, ở Việt Nam cũng vậy thiết bị vệ sinh này cũng đang khá phổ biến bởi sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế vững chắc luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Thương hiệu INAX cũng là một trong những thương hiệu có thời gian hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh lâu đời nhất thế giới, không có gì khó hiểu khi Inax đang được mọi người tin dùng đến thế.

Inax-la-mot-trong-nhung-thiet-bi-ve-sinh-noi-tieng
Thiết bị vệ sinh nổi tiếng Inax

Kiểu dáng đa dạng và tính năng vượt trội

 

Thiết bị vệ sinh Inax cao cấp không ngừng nghiên cứu và đưa ra những loại mẫu mã thiết bị vệ sinh khác nhau nhằm phù hợp với mọi không gian, sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Làm đa dạng sự lựa chọn người dùng cũng là một cách đem tới sự thích thu phần nào khẳng định thêm niềm tin trong tư tưởng ở mỗi người.

chau-rua-inax-17

Kiểu dáng đa dạng với nhiều mẫu mã của thiết bị vệ sinh cao cấp

Cùng với việc đa dạng các mẫu mã thì Inax cũng không quên áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất vào từng sản phẩm, mỗi sản phẩm có những tính năng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Đi cùng với 2 yếu tố đa dạng mẫu mã và tính năng vượt trội thì Inax còn sử dụng những công nghệ nhằm nâng cao độ bền, an toàn và không ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như môi trường xung quanh một cách tối ưu, hiệu quả nhất. Ví dụ như công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic ở bồn cầu inax, bồn tắm Inax, chậu rửa Inax… hay công nghệ ECO HANDLE tiết kiệm năng lượng ở sen vòi Inax, sen tắm inax...đặc biệt công nghệ HYPERKILAMIC chống khuẩn ở các thiết bị sứ vệ tinh.

 

Thời gian bảo hành và giá cả hợp lý

 

Điều cần quan tâm khi mua thiết bị vệ sinh đó là cần để ý tới thời gian bảo hành, thường những sản phẩm này có thời gian bảo hành khá lâu 2-3 năm, thời gian đủ để người dùng có thể cảm nhận và đánh giá toàn diện về sản phẩm.

Thiết bị vệ sinh thường có giá khá cao nhưng với Inax lại có giá vừa phải và phù hợp với người dân Việt bởi Inax có hệ thống nhà máy đặt tại Việt Nam nên giảm bớt được những chi phí phát sinh, vì vậy có giá thấp phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt nói chung.