Thiết bị vệ sinh

Hãng bồn nước inox tốt nhất

| | 307 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bồn nước, vậy đâu là hãng bồn nước inox tốt nhất ? Hãng nào đi đầu cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bồn nước, vậy đâu là hãng bồn nước inox tốt nhất ? Hãng nào đi đầu cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm?

 

Theo khảo sát của chúng tôi về dòng sản phẩm bồn nước inox có hai hãng được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn đó là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nước Tân Á. Hai hãng này luôn cố gắng phấn đấu mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Cả hai thương này hiện nay đều đang sử dụng vật liệu hàng đầu đó là inox SUS304 với khả năng chống ăn mòn cao, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

bồn nước tân á giá rẻ nhất

bồn nước tân á cao cấp

 

Bên cạnh cải tiến về vật liệu, hai thương hiệu này cũng liên tục ứng dụng những công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại nhất giúp sản phẩm vừa tăng về tính thẩm mĩ mà chất lượng cũng đi lên, kéo dài tuổi thọ sản phẩm hơn nữa.

Chất lượng của bồn inox Tân Á và Sơn Hà hầu như không có sự chênh nhau. Về giá cả, Tân Á có giá rẻ hơn từ 300 đến 500.000 VND. Tân Á đánh mạnh vào những hộ gia đình ở nông thôn còn Sơn Hà với xu hướng phát triển rộng rãi cả nước. Dựa vào điều kiện kinh thế, khách hàng sẽ có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

bon nuoc son ha

bồn nước sơn hà cao cấp

 

Với hai thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng như vậy, tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng là không thể tránh được.Chính vì vậy trước khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng và chọn địa chỉ phân phối bồn nước chính hãng.

Qua bài viết này chắc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi " bồn nước inox hãng nào tốt nhất". Mọi thắc mắc xin liên hệ cho chúng tôi theo số 0466758083 – 0983380066 để được giải đáp.