Thiết bị vệ sinh

Hệ thống xả Gmax mạnh mẽ ưu việt của bồn cầu toto

| | 126 Lượt xem | Bình luận

Dòng sản phẩm bồn cầu ứng dụng công nghệ xả Gmax hiện đại mạnh mẽ giúp xả trôi chất thải nhanh chóng không để lại vết bẩn giúp tiếp thời gian và công sức vệ sinh.

Hãng thiết bị vệ sinh Toto  đã cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích bằng việc ứng dụng công nghệ xả vào dòng sản phẩm bồn cầu. Trong đó, hệ thống xả G-max đã ghi dấu ấn với người sử dụng bằng lực xả vô cùng mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng.

Hệ thống xả G-max

1. Hệ thống xả G-max là gì?

G-max là công nghệ xả tiên tiến, hiện đại, không giống như “người anh em” là hệ thống xả xoáy Tornado (xả dòng nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu), hệ thống xả G-max là hệ thống xả thẳng, nắp van xả rộng đến 6.72cm sẽ xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch các vết bẩn khối lớn, lỗ Jet lớn giú xả nhanh hơn.

2. điểm mạnh của hệ thống xả G-max

Theo thử nghiệm thực tế được thực hiện, bồn cầu tích hợp công nghệ xả Gmax có thể cuốn trôi các quả bóng có đường kính lên tới 5.08 cm mà không hề bị đọng lại. Với công nghệ xả này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp hạn chế tối đa thời gian và giới hạn sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại tới sức khỏe và ảnh hưởng tới sinh thái môi trường.
hệ thống xả Gmax

3. Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả

Với hệ thống xả G-max, Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả. Đồng thời, chất lượng sản phẩm của Toto được chứng minhminh chứng với độ bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế. Đặc biệt, những sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến hoạt động âm thầm nhưng vẫn mang đến các ưu điểm vô cùng lớn cho người dùng. sử dụng bồn cầu áp dụng công nghệ G-max giảm bớt nỗi lo tắc nghẽn hơn rất nhiều so với bồn cầu thông thường.
toto-gmax-03.jpg
Hệ thống xả G-max

Bằng mắt thường, bạn không nhìn thấy được các lợi ích của từng công nghệ, bạn cần thực tế trải nghiệm bạn mới cảm nhận được sự thuận lợi và hiện đại. Công nghệ xả G-max là một trong các công nghệ hàng đầu giúp bàn cầu Toto chiếm được sự yêu mến của khác hàng. Công nghệ xả G-max với chức năng xả mạnh cùng những thiết kế đặc biệt cho đường xả giúp bạn hoàn toàn yên lòng với độ thông suốt, không tắc nghẽn.

ngày nay, chúng tôi là nhà phân phối những sản phẩm bồn cầu Toto chính hãng, tích hợp công nghệ xả siêu mạnh Gmax. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình. đảm bảo hiệu quả, chính sách bảo hành và bán hàng với giá cảưu đãi nhất, nội thất Kim Tín bảo đảm sẽ đem đến cho sự ưng thuận. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.