Thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn chọn mua các thiết bị vệ sinh toto chính hãng

| | 598 Lượt xem | Bình luận

Hiện giờ, khi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, với sự phổ biến rộng rãi về chọn lựa các hãng sản xuất, thì vẫn có một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng không biết phân biệt hàng thật hàng giả, đặc biệt là thiết bị vệ sinh Toto, xu hướng mới của năm 2017.

Nếu đối với các người lần đầu đi chọn mua thiết bị vệ sinh, việc phân biệt hàng thật hàng nhái rất mông lung. bên cạnh đó, muốn phân biệt được sản phẩm là hàng chính hãng hay không thật sự không khó. Điều cơ bản là quý khách cần tìm hiểu thật sâu và nắm bắt cơ bản thì mới hoàn toàn có thể nhận ra. Vậy phương pháp phân biệt ở đây là gì? Phân biệt như thế nào?

thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Đầu tiên, để phân biệt được thiết bị vệ sinh Toto chính hãng hay không, cần kiểm tra logo chuẩn của Toto từ nhãn hiệu tới tem nhãn trên bao bì, thân sản phẩm hay không. nếu là hàng nhái, chữ logo sẽ mờ hoặc nhòe mà không sắc nét, logo sẽ không đúng quy cách chất liệu và màu sắc, chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ. Phần sứ tráng men và những phụ kiện liên quan đều kém.

 

Một chú ý nữa lúc chọn lựa thiết bị vệ sinh Toto chính hãng như bồn cầu Toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto,… quý khách nên đề nghị người bán giao đầy đủ quyển hướng dẫn sử dụng, phụ kiện đi cùng và quan trọng nhất là phiếu bảo hành ghi thời gian cụ thể bao gồm thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu.

Một điểm chú ý là thời gian bảo hành của những thiết bị vệ sinh Toto thường từ 2 tới 3 năm, tùy từng hạng mục sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau. Trái ngược là các mặt hàng giả hàng nhái thường có thời gian bảo hành ngắn, chỉ vài tháng tới 1 năm.

Vậy địa chỉ để chọn lựa được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng là ở đâu? Hãy đến với công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. Tại đây, những sản phẩm đều được bảo đảm hàng chính hãng, đúng chuẩn đúng nhà sản xuất. nếu như bạn muốn tham khảo thêm về những loại sản phẩm khác như bồn cầu Toto, bồn tắm Toto, sen vòi Toto,… thì có thể truy cập địa chỉ website http://thietbivesinhtoto.com.vn.

Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là nhà cung ứng uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nôi. Hãy đến với Kim Tín để gia đình bạn sở hữu bộ thiết bị vệ sinh Toto mới nhất năm 2017. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!