Thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn vệ sinh bồn cầu caesar

| | 188 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Caesar khá được ưa chuộng tại Việt Nam do có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong một phòng tắm Caesar, việc vệ sinh bồn cầu là điều cần thiết và phải làm hàng ngày

Thiết bị vệ sinh Caesar khá được ưa chuộng tại Việt Nam do có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong một phòng tắm Caesar, việc vệ sinh bồn cầu là điều cần thiết và phải làm hàng ngày. Nhưng vệ sinh bồn cầu như thế nào cho đúng. Dưới đây caesarviet sẽ hướng dẫn các bạn cach vệ sinh bồn cầu sạch và an toàn.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Các dụng cụ cần thiết sử dụng vệ sinh sen tắm caesar  bồn cầu là : kính, găng tay, cọ bồn cầu, chất tẩy, khăn giấy hoặc khăn vải.

Các dụng cụ này đều dễ dàng mua được ở chợ hoặc các cửa hàng tạp hóa.

Bước 2: Thực hiện

Đầu tiên, bạn cần dọn dẹp và cất gọn những đồ đạc vụn vặt quanh khu vực bồn cầu. Sẽ khá khó khăn nếu bạn đang vệ sinh bồn cầu mà lại chạm vào xô chậu hay giá để đồ,…sẽ khiến bạn mất thời gian và cảm thấy khó chịu. Lưu ý, các thứ như quần áo hay khăn mặt, bạn cần bỏ ra ngoài để tránh bị các chất tẩy rửa bồn cầu dính vào.

ban-cau-mot-khoi-CD1356

Vệ sinh bồn cầu caesar hàng ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bước tiếp theo, bạn sử dụng vòi phun xịt nước quanh bồn cầu, sau đó làm phun các chất tẩy rửa. bạn lưu ý một số chỗ trên bồn cầu bám bẩn như chân bồn cầu caesar, các khe bồn cầu, hố bồn cầu, vành bồn,…. Đóng nắp bồn cầu để thuốc tẩy rửa ngấm, tác động tiêu diệt các vi khuẩn bên trong bồn. Trong thời gian này, bạn có thể vệ sinh các khu vực ngoài bồn cầu. Dùng cọ đánh sạch các vết bẩn quanh bồn cầu sau đó dùng khăn lau lau chui từ trên xuống dưới. Bắt đầu với két nước, nắp bồn cầu và xuống toàn bộ thân bồn cầu. Bạn lưu ý vệ sinh thật sạch phẩn vành nắp bồn cầu vì đó là nơi cơ thể ta tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu. Một số các hãng thiết bị vệ sinh như thiết bị vệ sinh viglacera, thiết bị vệ sinh Caesar,..bồn cầu được sản xuất bởi công nghệ nano nung rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Sau khi đã làm sạch vùng bên ngoài bồn cầu, bạn mở nắp và vệ sinh phần bên trong bồn cầu. Bạn cũng cọ từ trên xuống dưới, lưu ý phần vành bồn cầu là nơi bám nhiều chất bẩn nhưng khó vệ sinh nhất. Sau đó đóng nắp bồn cầu và xả nước. Cuối cùng, bạn kiểm tra đảm bảo không còn chất tẩy rửa vòi rửa bát nào còn vương trên các đồ dùng khác trong phòng ,  dùng nước xịt quanh bồn cầu một lần nữa cho sạch chất bẩn và chất tẩy, dùng khăn lau lau chùi lại toàn bộ bồn cầu.

Sau khi hoàn thành, bạn sắp xếp lại đồ dùng vào vị trí.

Một số lưu ý khi bạ vệ sinh bồn cầu như sau:

  • Cần mang các thiết bị bảo vệ cơ thể khi vệ sinh bồn cầu: kính mắt, gang tay, khẩu trang.
  • Không nên dùng bọt biển để lau chùi, vì chúng sẽ là môi trường để vi khuẩn ẩn náu, bạn nên dùng khăn giấy hoặc khăn vải dùng 1 lần có thể vứt đi ngay sau khi sử dụng.

Xem thêm:

thiết bị vệ sinh caesar có tốt không