Thiết bị vệ sinh

Hyperkilamic giúp kháng khuẩn tốt trên thiết bị vệ sinh inax

| | 113 Lượt xem | Bình luận

một trong các khoa học bậc nhất đang được áp dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đó là Hyperkilamic giúp kháng khuẩn bề mặt vô cùng hiệu quả.

các sản phẩm giữ được độ trơn bóng, cũng như vết bẩn được làm sạch, kỹ thuật bậc nhất Nhật Bản chất lượng được khẳng định, cũng như nhãn hiệu của sản phẩm.

sở hữu những dòng sản phẩm bồn cầu inaxchậu rửa inax, sen vòi… được thiết kế hết sức độc đáo, cùng với những tính năng vượt bậc mang lại sự thoải mái cho người dùng. Sản phẩm inax mang đến sự trải nghiệm khôn cùng tuyệt vời cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh, không gian phòng tắm sẽ trở nên khôn cùng tiện dụng và hiện đại. Hãng luôn không ngừng ngiên cứu và đưa ra thị trường những loại sản phẩm sở hữu chất lượng tuyệt vời cũng như dễ dàng nhất.

thiết bị vệ sinh inax

sở hữu kỹ thuật Hyperkilamic giúp tăng khả năng kháng khuẩn, sở hữu đặc tính của kim loại Bạc giúp chặn phòng ngừa vi khuẩn vững mạnh trên về mặt sứ một cách tốt nhất.

không những thế giúp bề mặt của sản phẩm luôn bóng nhờ thành phần Zircon vẫn lưu giữ lại được, bề mặt sứ siêu mịn nên bề mặt luôn luôn sạch sẽ.

công nghệ Hyperkilamic còn hơn thế mang đặc tính chống bẩn, ăn mòn tăng cường khả năng kháng khuẩn bảo đảm an toàn khi dùng.

phần lớn những sản phẩm áp dụng công nghệ này, người dùng đều cảm thấy khôn xiết ưng ý về chất lượng cũng như thiết kế. Vậy còn điều gì băn khoăn lúc không lựa chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm thiết bị vệ sinh inax.

Hãy liên hệ ngay mang chúng tôi công ty TNHH thương nghiệp và Nội Thất Kim Tín.