Thiết bị vệ sinh

Khuyến mãi lớn khi mua bồn cầu inax tại nội thất Kim Tín

| | 194 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax chính hãng sở hữu giá cực kỳ hợp lý chỉ có tại công ty TNHH Nội Thất Và dịch vụ Kim Tín. Tại công ty chúng tôi được bày nhiều các kiểu dáng sản phẩm mẫu thiết bị vệ sinh inax sở hữu các tính năng vượt trội như công nghệ kháng khuẩn, diệt sạch vi khuẩn 1 cách cao nhất, xả nước tự động đem tới cảm giác khô thoáng sạch sẽ cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Bồn cầu inax với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ trung bình tới cao cấp. sở hữu dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho biệt thự hay khách sạn đẳng cấp. có chi phí hợp lý hơn hẳn so với các cửa hàng khác , tại Nội Thất Kim Tín bồn cầu 2 khối hay một khối mang nắp xả tự động cũng đều có mức giá tốt hơn cửa hàng khác.

Để có thể sở hữu được bồn cầu inax chính hãng, cũng như có giá bán khuyến mãi nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

bồn cầu inax

với bồn cầu inax có 4 dòng kiểu dáng chính: một khối, 2 khối, bàn cầu wak, bàn cầu eco mẫu mã cực kỳ đẳng cấp và lịch duyệt, hệ thống tự xả nước, nhất là mẫu cao cấp vào ban đêm tự động phát sáng nắp bồn cầu giúp tiện dụng cho việc di chuyển, cũng như xả nước êm ái không làm tác động tới các thành viên trong gia đình.

với các chức năng ưu việt như: tự hút ẩm và sưởi ấm, phun rửa điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, lắp bồn cầu không phải bị bám bẩn trong thời kỳ dùng, tự động đóng mở nhẹ là các ưu điểm của loại sản phẩm bồn cầu inax chính hãng hiện giờ.

dùng bồn cầu inax là sự chọn lựa tối ưu cho mọi gia đình, vừa chi phí ưu đãi cũng như chức năng vượt trội giúp khẳng định thương hiệu thiết bị vệ sinh inax trên thị trường.

Hãy tới với nội thất Kim Tín để sở hữu các sản phẩm bồn cầu inax như : bồn cầu inax 504 .... chính hãng chất lượng tốt nhất .