Thiết bị vệ sinh

Làm sao để máy lọc nước kangaroo kéo dài tuổi thọ

| | 1230 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước kangaroo chiếm ưu thế hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước khác hiện nay trên thị trường. Theo thống kê có đến 75% các gia đình sử dụng

Máy lọc nước kangaroo chiếm ưu thế hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước khác hiện nay trên thị trường. Theo thống kê có đến 75% các gia đình sử dụng máy lọc nước kangaroo, do mức giá chất lượng cũng như độ bền của dòng sản phẩm này mang lại. Tuy nhiê bất kỳ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng đều sẽ bị mài mòn, vậy cách nào để kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lọc nước kangaroo gia đình bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

máy lọc nước kangaroo

Phương pháp kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước kangaroo

Khi lắp đặt các bạn hoàn toàn đảm bảo không được lắp đầu vòi của máy lọc nước vào nguồn nước nóng, chỉ sử dụng nguồn nước lạnh. 

Trong quá trình sử dụng không được đóng băng hệ thống

Không nút quá chặt lỗ thoát hơi nước, vì nếu nút quá chặt có thể dẫn đến hỏng lõi lọc ở bên trong. 

Khi mới sử dụng máy lần đầu tiên hoặc máy đã lâu không được sử dụng, hãy cho máy hoạt động và mở vòi nước xả ra bên ngoài liên tục trong vòng 3h đầu tiên.

Với những nơi áp lực nước lớn thường là nhà cao tầng, cần làm sao điều chỉnh được lượng nước từ đầu vào ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van đầu vào lại. Khi các bạn ra ngoài tốt nhất chú ý nên khóa tất cả các ban nước đầu vào của hệ thống lọc và ngắt nguồn điện đi. Để đảm bảo an toàn. 

máy lọc nước kangaroo

Điện nguồn sử dụng tốt nhất là loại 220V

Khi lắp không nên có kĩ thuật trực tiếp, không tự ý lắp đặt theo hiểu biết. 

Khi gặp phải bất cứ sự cố rỏ rỉ nào cần khóa ngay van nước nguồn lại, ngắt điện vào máy và thông báo với kĩ thuật để sử lý kịp thời, tranh tróng. 

Nên chú ý xem bộ lọc đã bị bẩn hay chưa để tháo ra vệ sinh thường xuyên. 

Với những kiến thức rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả giúp cho máy lọc nước kangaroo của bạn kéo dài được tuổi thọ cũng như luôn đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình. 

Nhanh tay sở hữu máy lọc nước chính hãng chất lượng cao bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04 6329 5153