Thiết bị vệ sinh

Lắp đặt bồn cầu viglacera như nào là chuẩn nhất

| | 368 Lượt xem | Bình luận

Từ lâu, thiết bị vệ sinh sản phẩm bồn cầu đã khẳng định được vai trò nhu yếu của mình trong cuộc sống hằng ngày của con người. Trong khoảng thời gian cách đây không lâu, hãng thiết bị vệ sinh Viglacera và đặc biệt là bồn cầu Viglacera rất được lòng quý khách trên nhiều phương diện như mẫu mã, chất lượng, cũng như chi phí,…

cho nên, ko khó khăn gì lúc chúng ta rất có thể cảm thấy sự hiện diện của nó trong số đông phòng tắm của những hộ gia đình khác nhau. tuy thế để bồn cầu có thể hoạt động trơn tru, hợp lí và cam đoan được tuổi thọ của sản phẩm thì cách thức lắp bồn cầu viglacera đúng kĩ thuật cũng là 1 lưu ý hết sức nhu yếu.

bồn cầu viglacera

Lắp đặt bồn cầu như nào cho hợp lý

1/ Đối với việc lắp đặt bồn cầu viglacera, cần chú ý một số nguyên tắc chung lúc lắp đặt bồn ống nước thải:

Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh của bồn cầu, hay bồn tiểu và hệ thống thoát nước từ những chậu rửa, bồn tắm hay sàn tắm cần phải được lắp đăt biệt lập. khi thiết kế, lắp đặt phải cam đoan chiều dài của đường ống là ngắn nhất để rất có thể giảm thiểu việc tắc ống. Lắp đặt sao cho thuận lợi kiểm tra, thay thế, sửa sang và bảo dưỡng định kì. thuận lợi phân biệt được đường ống thải lúc tiến hành sang sửa.

 

2/ Chú ý khi lắp đặt đường ống thải trong phương pháp lắp bồn cầu viglacera.

Đó chính là tránh lắp đặt đường ống thải nhiều đoạn đổi hướng. Vì nếu có nhiều đoạn ống đổi hướng sẽ làm tăng lực cản trở của hệ thống đường ống, dễ dẫn tới hiện tượng đóng căn, gây xả yếu.

ngoài ra còn cần chú ý khi lắp đặt ống thải của bồn cầu viglacera xuống bể phốt. Đó là ống thải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200m, không lắp ống thải ngập trong nước, vì đây sẽ là căn nguyên gây xả yếu. khi lắp đặt trên một đường ống, cần dùng cút nối chữ Y thay vì sử dụng cút nối chữ T vì cút nối chữ Y chỉ chảy theo một hướng, không khiến ảnh hưởng tới những hướng chảy khác.

bồn cầu viglacera

Trên đây là 1 số chú ý khi cách lắp bồn cầu viglacera trong gia đình bạn. Hi vọng các thông tin mà công ty chúng tôi san sớt rất có thể đem lại cho bạn đọc các thông tin hữu dụng và lí thú, hỗ trợ bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng cách thức, có lí và tăng tuổi thọ vận dụng của sản phẩm, cũng như giảm tối thiểu các giá cả giải quyết lỗi như thông hút bể phốt, sửa sang đường dẫn.

 

3/ địa chỉ chuyên giải đáp, hướng dẫn phương pháp lắp bồn cầu viglacera và các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác.

Để tham khảo về các sản phẩm bồn cầu viglacera như : bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35 ... Bền đẹp, giá phải chăng vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương nghiệp và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.