Thiết bị vệ sinh

Liệu nguyên liệu dùng để sản xuất bồn tắm Toto có đảm bảo chất lượng không?

| | 103 Lượt xem | Bình luận

Người dùng đang không biết bồn tắm TOTO cao cấp được làm từ các nguyên liệu gì? Vậy người dùng hãy đọc bài sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Ngày nay, đời sống người dùng càng ngày càng nâng cao lên nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp giúp cuộc sống có nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn. Chính vì thế, nhiều những lĩnh vực, ngành nghề đều sản xuất các sản phẩm cao cấp, thông minh để đáp ứng nhu cầu quý khách. 1 trong lĩnh vực gắn liền với đời sống sinh hoạt, với mọi người dân đó là thiết bị vệ sinh. Vì hằng ngày ai cũng phải có nhu cầu cá nhân nên những sản phẩm thiết bị vệ sinh rất quan trọng.

Thiết bị vệ sinh có nhiều hãng, đi đầu luôn là thiết bị vệ sinh TOTO có nhiều dòng sản phẩm như: bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO,...Trong đó, sản phẩm cao cấp nhất đó là bồn tắm TOTO. Vậy người dùng chưa hiểu rõ về bồn tắm TOTO và đang muốn tìm hiểu và mua sản phẩm thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Bồn tắm TOTO cao cấp là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới và luôn có nhóm chuyên gia, khoa học viên song hàng. Chính bởi vậy, những sản phẩm bồn tắm TOTO cao cấp luôn sở hữu thiết kế đep, độ bền rất cao và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên rất đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

bồn tắm toto

Bồn tắm TOTO cao cấp có rất nhiều dòng sản phẩm như: Bồn tắm TOTO ngọc trai massage, bồn tắm TOTO ngọc trai, bồn tắm TOTO Luminist, bồn tắm TOTO nhựa FRP cao cấp, bồn tắm TOTO gang tráng men, bồn tắm TOTO nhựa.

✦ Bồn tắm TOTO ngọc trai massage

Sản phẩm được làm bằng ngọc trai giúp sản phẩm có độ bền rất cao và có chức năng massage giúp cải thiện sức khỏe rất tốt. khi người dùng tắm cùng sản phẩm bồn tắm massage TOTO sẽ có cảm giác thoải mái, thư thái nhất.

✦ Bồn tắm TOTO ngọc trai

Sản phẩm được làm từ ngọc trai cao cấp nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng cùng thời gian và tiện lợi vệ sinh. thiết kế hiện đại, đẳng cấp giúp phòng tắm đẹp hơn.

✦ Bồn tắm TOTO Luminist

Sản phẩm được làm từ công nghệ Luminist tạo ra dòng nhựa đặc biệt. do vậy, sản phẩm có độ bền rất cao, cam kết an toàn sức khỏe người dùng dùng và mức giá cao.

✦ Bồn tắm TOTO nhựa FRP cao cấp

Sản phẩm được làm bằng nhựa FRP cao cấp nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng cùng thời gian. Với mẫu mã độc đáo, bề mặt chống trượt giúp người dùng rất có thể tắm một cách dễ dàng nhất.

✦ Bồn tắm TOTO gang tráng men

Sản phẩm được làm bằng vật liệu gang tráng men cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao. thiết kế ấn tượng với các đường nét mềm mại, bề mặt luôn nhẵn mịn từ trong ra ngoài.

✦ Bồn tắm TOTO nhựa

Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao. mẫu mã đẳng cấp, bề mặt chống trơn trượt giúp khách hàng tiện dụng sử dụng nhất. giá thành sản phẩm hợp lý.

Vậy các bạn đã hiểu rõ phần nào về các sản phẩm bồn tắm TOTO được làm từ những vật liệu gì chưa ạ? nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn hoàn toàn có thể tới trực tiếp xem những sản phẩm tại showroom thiết bị vệ sinh và nội thất Kim Tín có địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc quý khách có thể liên hệ đến hotline: 04 6675 8083 để được nhân viên Kim Tín trả lời, hỗ trợ các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, thích hợp cho phòng tắm gia đình bạn. nếu các bạn mua sản phẩm bồn tắm TOTO của chúng tôi, nhân viên nội thất Kim Tín sẽ nhanh chóng mang đến tận, lắp đặt giúp khách hàng(miễn phí nội thành Hà Nội).