Thiết bị vệ sinh

Lựa chọn sen tắm inax như nào cho hợp lý nhất

| | 137 Lượt xem | Bình luận

Bạn có biết, trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh thì sen tắm là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất bởi chúng dễ dàng được sản xuất nhưng mà mang tới lợi nhuận cao. Vậy, làm sao để lựa chọn sen tắm Inax chính hãng cho gia đình bạn? cùng chúng tôi đánh giá qua bài viết dưới đây.

 

Để mua được sen tắm Inax thì bạn cần chú ý đến những tiêu chí về chất liệu, chất lượng, kiểu dáng và giá bán sản phẩm.

Sen tắm Inax chính hãng được làm từ đồng chính hãng để cam đoan an toàn sức khỏe và độ bền lâu dài cho sản phẩm. Phòng tắm là nơi có độ ẩm rất cao, và cũng là nơi vi khuẩn hoạt động mạnh nhất. cho nên, chất liệu sản xuất sen vòi rất quan trọng. Sen tắm Inax được làm ra trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp kiểm soát các kim loại nặng đảm bảo an toàn trong giai đoạn sử dụng sản phẩm. Lớp mạ Đồng-Crom độ dày 8 micron. Sản phẩm với 2 mẫu chính là sen cây và sen cây thường. Tùy theo nhu cầu và sở thích của thành viên mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Xét về chất lượng và thẩm mỹ thì sen tắm Inax là sản phẩm đứng đầu bây giờ trên thị trường.

 

bên cạnh đó, khoa học Nhật nhưng giá tiền của sen tắm không quá cao so với các hãng thiết bị vệ sinh khác. giá tiền sản phẩm từ bình dân tới cao cấp thích hợp với mọi điều kiện kinh tế của gia đình Việt.

 

Mua sen tắm Inax ở đâu?

Showroom phân phối thiết bị vệ sinh Inax tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội phân phối trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh mang chất lượng bền đẹp, giá tiền phải chăng.

Tại showroom và những chi nhánh được trưng bày hầu hết những sản phẩm sẽ giúp bạn khi tới thăm quan tận hưởng tốt nhất các chức năng của sản phẩm, và chọn lựa thoải mái những sản phẩm cần. với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn quyết tâm mang những sản phẩm chính hãng nhất, mức giá tốt nhất và dịch vụ gần gũi nhất, để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi dùng sản phẩm.

 

liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để mua sen tắm Inax cho gia đình mình quý vị nhé.