Thiết bị vệ sinh

Một số thiết bị vệ sinh inax phù hợp cho mùa đông tới ?

| | 358 Lượt xem | Bình luận

Để cải thiện tình hình ngại ngùng mỗi khi bước vào phòng tắm mỗi khi mùa đông tới chúng ta có thể sửa sang, làm mới căn phòng tắm của mình bằng những thiết bị vệ sinh chuyên dụng cho mùa đông để mỗi người có thêm niềm cảm hứng, không ngại tắm rửa, vệ sinh trong những ngày giá rét.

Vào đầu mùa lạnh thì đó là thời khắc khá thích hợp để mọi người có thể tân trang lại cho căn phòng tắm của mình. Lựa chọn màu sắc phù hợp cùng với những thiết bị vệ sinh cao cấp có thể đáp ứng được đầy đủ những gì mà ta mong muốn là điều không hề dễ dàng. Một phòng tắm tiện nghi hiện đại bao gồm đầy đủ những thiết bị như : bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, sen vòi, bình nóng lạnh…

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lựa chọn để bạn đọc tham khảo về cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax phù hợp mỗi khi đông về.

 

Lựa chọn bồn cầu inax và bồn tắm inax

Để chuẩn bị cho mùa đông lạnh giá khi chọn bồn cầu ta nên chọn những sản phẩm có chức năng đặc biệt, tạo cảm giác dễ chịu ấm áp mỗi khi sử dụng. Ví dụ như các loại bồn cầu cảm ứng inax, với những chức năng ưu việt tiên tiến hiện đại như có chế độ nghe nhạc, đèn sáng vào ban đêm, xả nước mạnh, ION thư giãn….có thể giúp thoải mái tư tưởng, hỗ trợ người dùng mỗi khi sử dụng.

 

bon-tam-inax-cao-cap

Phòng tắm tiện nghi với bồn cầu và bồn tắm Inax

 

Việc chọn bồn tắm sử dụng cho mùa đông thì ta nên quan tâm tới việc giữ nhiệt của bồn, bồn tắm có 2 dạng đó là bồn tắm đứng và bồn tắm nằm. Khi mùa lạnh tới ta nên chọn bồn tắm đứng vách kính inax bởi nó có khả năng giữ nhiệt cực tốt và kín gió, hoàn hảo hơn mỗi khi sử dụng. Đó cũng là lựa chọn hiện hành nhất mỗi khi đông về của người dùng toàn cầu.

 

Lựa chọn hệ thống sen tắm và bình nóng lạnh

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất xua đi mọi nỗi sợ hãi khi bước vào phòng tắm mỗi khi đông về, kết hợp hoàn hảo giữa sen tắm và bình nóng lạnh sẽ giúp chúng ta tăng sự thích thú tắm rửa ngay cả khi ngoài trời rất lạnh. Sen tắm nóng lạnh Inax có những chức năng cực kỳ tốt áp dụng công nghệ ECOFUL SHOWER sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt tạo ra những hạt nước trải đều, tiết kiệm nước cùng khả năng giữ nhiệt nhằm tiết kiệm năng lượng mỗi khi sử dụng. Bình nóng lạnh Inax với hệ thống chống giật ELCB cùng nhiều yếu tố sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất với gia đình bạn.

sen-voi-inax-chat-luong-gia-uu-dai

Đẳng cấp hơn với hệ thống sen vòi Inax 

 

Để nhận được những tư vấn, tham khảo chi tiết hơn nữa quý khách có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi 0983380066 hoặc tới thẳng địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để lựa chọn cũng như hiểu rõ hơn về tính năng của từng loại sản phẩm để chuẩn bị chào đón mùa đông tới nhé .