Thiết bị vệ sinh

Nắp rửa điện tử bồn cầu Inax với công nghệ vòi rửa tự động Ecopower

| | 59 Lượt xem | Bình luận

 Dòng sản phẩm bồn cầu Inax cảm ứng là dòng sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất trong hạng mục sản phẩm bồn cầu Inax thương hiệu Nhật Bản.

nap-rua-dien-tu-bon-cau-inax-voi-cong-nghe-voi-rua-tu-dong-ecopower

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm chứng minh cho sự phát triển vượt bậc trong ngành thiết bị vệ sinh của Inax. Là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại mang phong cách đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt phần nắp điện tử được thiết kế tinh xảo, đa chức năng, tiện lợi và tiết kiệm nước. Tại sao nắp rửa điện tử của bồn cầu Inax lại có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy? Dòng sản phẩm đã được ứng dụng công nghệ tiên tiến nào?

Nắp rửa điện tử là dòng sản phẩm dành riêng cho mẫu thiết kế bồn cầu 1 khối. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật máy móc hiện đại, tuân thủ một quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp công nghệ tối tân nhất, đó là công nghệ Ecopower, mang đến sự tiện ích cho người dùng. Vậy công nghệ Ecopower mang đến những lợi ích gì?

Công nghệ Ecopower của bồn cầu Inax giúp tiết kiệm nước hơn cho gia đình. Ecopower là công nghệ cảm ứng vòi nước lạnh, không cần dùng công tắc, nút ấn khi sử dụng  vòi nước. Công nghệ này duy trì trạng thái năng lượng lý tưởng cho sản phẩm và giúp tiết kiệm nước một cách hữu hiệu cho bồn cầu. Nhờ ứng dụng công nghệ mắt cảm ứng tự động và bộ phận tự tạo điện từ dòng nước, cho nên khi sử dụng, người dùng không cần dùng tay ấn nút hoặc gạt cần vòi như đối với các thiết bị thông thường khác. Với Ecopower chỉ cần cho tay vào là nước sẽ chảy ra một cách dễ dàng.

Với công nghệ cảm ứng mắt tự động, sẽ nhận diện và hoạt động hiệu quả khi cho tay lại gần vòi nước. Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ này vào dòng sản phẩm bồn cầu Inax mà lượng nước sử dụng cho bồn cầu được tiết kiệm tối đa. Bộ phận tự tạo ra điện (được gắn bên trong vòi) từ dòng nước chảy qua vòi giúp tạo ra năng lượng cung cấp cho mắt thần. Năng lượng tự tạo này không cần dùng đến điện năng giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Sản phẩm càng được sử dụng nhiều, hệ thống cảm ứng càng hoạt động hiệu quả và bền theo thời gian. Có thể nói Ecopower là giải pháp chống lãng phí nước, tiết kiệm điện năng cho dòng sản phẩm bồn cầu Inax thông minh. 

Xem thêm: Bộ sưu tập bồn cầu của inax cho không gian nhà tắm

                  Bồn cầu inax thông minh lựa chọn tốt nhất cho nhà tắm của bạn

Các sản phẩm vòi nước tích hợp công nghệ Ecopower hiện đang được phân phối bởi Kim Tín. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax mà không cần phải lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Khi đến với Kim Tín, bạn luôn được cam kết đảm bảo trên từng mặt hàng, đồng thời sẽ được nhận những ưu đãi trong chương trình khuyến mại của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.