Thiết bị vệ sinh

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh

| | 216 Lượt xem | Bình luận

Phòng vệ sinh có một vị trí rất quan trong trong mỗi căn nhà, vì vậy chi phí cho một phòng vệ sinh cũng không hề nhỏ. Gần đây, người dân thường có xu hướng chọn thiết bị vệ sinh trong nước có chất lượng tốt hơn là chọn những thiết bị vệ sinh nhập khẩu do có giá thành rẻ hơn nhiều

Phòng vệ sinh có một vị trí rất quan trong trong mỗi căn nhà, vì vậy chi phí cho một phòng vệ sinh cũng không hề nhỏ. Gần đây, người dân thường có xu hướng chọn thiết bị vệ sinh trong nước có chất lượng tốt hơn là chọn những thiết bị vệ sinh nhập khẩu do có giá thành rẻ hơn nhiều. Cũng chính nhờ điều này mà thiết bị vệ sinh viglacera luôn là sự lựa chọn số một trong mỗi gia đình.

Với thiết bị vệ sinh viglacera, phòng tắm nhà bạn sẽ được trang hoàng bởi những mẫu mã hiện đại, đẹp mắt sẽ khiến không gian phòng tắm gia đình bạn trở lên sang trọng, ấm áp. Thiết bị vệ sinh viglacera đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sẽ thích hợp với nhiều thiết kế của căn phòng. Các thiết bị vệ sinh phần sứ như bồn cầu viglacera, chậu rửa mặt viglacera đều được tráng bằng men nano nung có tác dụng chống khuẩn, chống ố cao, dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm khác như sen tắm viglacera, vòi chậu viglacera có lõi được làm bằng đồng nguyên chất, bên ngoài sản phẩm được mạ 5 lớp Niken-Crom đảm bộ độ bền, độ sáng cho sản phẩm

viglacera-cong-nghe-men-nano

Lưu ý lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm đẹp

Khi chuẩn bị xây hay sửa chữa phòng tắm gia đình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chi phí xây dựng

Một phòng vệ sinh nếu lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera sẽ giao động khoảng từ 4 triệu đến 15 triệu. Bạn nên tham khảo giá của một số cửa hàng, trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn những điểm bán hàng uy tín để được phục vụ tốt nhất, đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.

  • Lựa chọn thiết bị vệ sinh của hãng nào?

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, các sản phẩm không có thương hiệu thường được người bán hàng chào bán vì mức lợi nhuận của những sản phẩm này thường khá cao, tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo. Các sản phẩm thương hiệu lớn, có uy tín lâu năm trên thị trường, các sản phẩm đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng hơn nữa dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng.

  • Lựa chọn sản phẩm có tính đồng nhất

Khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên lựa chọn đồng nhất. Về màu sắc sản phẩm, bạn nên thống nhất một màu là màu trắng, màu kem, hay màu cốm,…. Hoặc chỉ chọn một thương hiệu ví dụ thiết bị vệ sinh viglacera cho toàn bộ phòng tắm. Ngoài ra các sản phẩm như bồn cầu và chậu rửa, vòi chậu và sen tắm viglacera bạn nên lựa chọn theo cùng bộ sản phẩm, để phòng tắm được hài hòa, đẹp mắt.

  • Chọn đại lý mua hàng

Để mua được sản phẩm tốt với giá cả tốt nhất, bạn nên chọn những đại lý lớn, có uy tín nhiều năm trong ngành. Tại những đại lý như vậy thường có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng khá tốt, sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng vì những sản phẩm đã mua. Bạn nên lựa chọn một điểm bán hàng uy tín để mua toàn bộ sản phẩm, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn là mua từng sản phẩm một đại lý, do khi mua với số lượng nhiều, các đại lý sẽ có mức chiết khấu cao hơn.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Kim Tín ở 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện theo số 04 6675 8083 hoặc 0978 414  468.

Xem thêm:

Thiết bị vệ sinh viglacera khuyến mãi tưng bừng cuối năm 2016