Thiết bị vệ sinh

Những ưu đãi cực lớn khi mau bồn cầu viglacera tại nội thất Kim Tín

| | 80 Lượt xem | Bình luận

hiện tại, lúc đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, bồn cầu viglacera trở thành thiết bị vệ sinh chẳng thể thiếu trong mẫu mã không gian phòng tắm của mỗi nhà.

 

ưu thế lớn nhất của loại sản phẩm bồn cầu viglacera này là khả năng kháng khuẩn, nấm mốc tối đa, chống bám dính bởi những chất bẩn và những vết ố, tiện lợi vệ sinh, cam kết an toàn môi trường xung quanh và sức khỏe người sử dụng nhờ áp dụng công nghệ Nano siêu vi phân tử vào quy trình sản xuất, cùng các công nghệ tiên tiến khác như khoa học tiết kiệm nước…

Chính bởi vậy, dù rằng thời gian hoạt động ít hơn so với những thương hiệu nổi tiếng như Cotto, Toto hay Inax thì loại sản phẩm bồn cầu inax vẫn được sự ưa thích tuyệt đối của người sử dụng. cùng với đó, dựa trên tay nghề trình độ cao của lực lượng người lao động đã sản xuất ra các chủng mẫu, phổ thông về mẫu mã như bồn cầu viglacera 1 khối, bồn cầu viglacera 2 khối, bồn cầu nắp điện tử viglacera ...

 

bên cạnh đó để không gian căn phòng tắm gia đình bạn thêm sự hoàn hảo, sang trọng và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm với những thiết bị vệ sinh khác như vòi chậu vigacera, chậu rửa viglacera,… với 1 không gian hoàn hảo không khác gì tiệm spa hẳn là điều rất khả quan, vừa giảm mức giá, vừa tiết kiệm.

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín đang thực hiện chương trình tri ân lớn tới người sử dụng. đồng loạt ưu đãi 10% tới 20% giá bán sản phẩm kèm theo nhiều khuyến mãi về dịch vụ. Đối với dòng sản phẩm bồn cầu viglacera, quý khách được nhận phiếu bảo hành chính hãng sở hữu chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm tùy từng chủng mẫu sản phẩm. Kèm theo đó là rộng rãi khuyến mại về phương thức giao dịch và thanh toán đơn hàng khi người sử dụng chọn lựa mua trực tiếp tại website viglaceraviet.com.

 

Chuyên cung ứng những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng cũng như 1 số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín kiêu hãnh là địa chỉ tới uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể chọn lựa được sản phẩm bồn cầu viglacera hay những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera được tốt nhất, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân, Hà Nội !