Thiết bị vệ sinh

Phát hiện bồn cầu inax bị rỉ nước như nào

| | 181 Lượt xem | Bình luận

Trong quá trình dùng thiết bị vệ sinh inax như bồn cầu inax, chậu rửa inax hay sen vòi inax mà có bị rò rỉ thì bồn cầu là thiết bị vệ sinh khó phát hiện được nhất.

 

các mẫu sen vòi inax khi bị rò nước, bạn có thể nhìn thấy thuận tiện nước bị rỉ ra ở đầu vòi. Còn đối với bồn cầu inax thì phải sử dụng mẹo mới rà soát ra được thiết bị vệ sinh này có bị rò nước hay không chứ không thể nhìn được bằng mắt thường. Sau đây là 1 mẹo nhỏ khôn cùng đơn giản giúp bạn rà soát nhanh chóng xem bồn cầu inax nhà mình đang sử dụng có bị rò nước hay không.

 

Bạn hãy thực hành theo các bước sau để rà soát bồn cầu inax có bị rò rỉ nước không.

 

  • Bước 1: Chuẩn bị cho đánh dấu mực nước trong bể chứa của bàn cầu. Bằng phương pháp bạn rất có thể rà soát được lượng nước có trong bể đựng của bồn cầu inax bị rò rỉ ra ngoài bồn hay qua một đường khác thông qua việc đánh dấu mực nước trong bể chứa. trước nhất, bạn mở nắp bể đựng, xả hết lượng nước đang có trong đó. Sau đó, bạn nạp đầy nước lại bể đựng để thực hành đánh dấu. 
  • Bước 2, tiến hành đánh dấu mức nước có trong bể chứa của bồn cầu . Bạn sử dụng 1 ít phẩm màu dễ tan trong nước có màu sắc tùy chọn để tiến hành kiểm tra bồn cầu inax. Bạn nên lựa chọn màu sắc của phẩm màu sao cho dễ trông thấy màu sắc sau lúc hòa vào nước. khi nước trong bể chứa đã được nạp đầy, bạn tiến hành nhỏ một vài giọt phẩm màu vào trong bể chứa nước của bồn cầu và đậy nắp lại. Để nguyên tương tự khoảng 20-30 phút. 
  • Bước 3, thực hiện kiểm tra kết quả sau lúc kiểm tra bồn cầu inax. Sau khoảng thời gian chừng 20-30 phút, bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại. Bạn nên quan sát xem nước đang mang trong bồn cầu inax có trong không, nếu có màu giống như màu nước bạn pha trong bể đựng bồn cầu thì chắc chắn bồn cầu gia đình bạn đang sử dụng đã bị rò rỉ nước ở tay cầm hoặc van xả. Còn nếu như nước trong bồn cầu không bị nhiễm màu của phẩm màu mà lượng nước trong bồn cầu nhìn vào thấy vơi đi so với mức đánh dấu ban đầu thì cho thấy nước trong bồn cầu đã bị rò rỉ theo đường khác. Dựa vào đã pha sẵn trong nước từ bể chứa để bạn lần theo dấu vết và tìm ra chỗ bị rò rỉ.

nếu như khi kiểm tra xong mà bồn cầu inax của nhà bạn không có gì thay đổi thì cho thấy thiết bị vệ sinh này vẫn hoạt động tốt, bạn cần rà soát việc thất thoát nước ở các vị trí khác như đường ống dẫn nước chẳng hạn. nếu không tìm ra được nguyên nhân, bạn hãy liên hệ đến sự trợ giúp của những thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

 

tuy nhiên, để không gian phòng tắm của gia đình được hoàn hảo hơn, quý khách cũng rất có thể lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác như bồn tắm inax, sen vòi inax, chậu rửa inax,…Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!