Thiết bị vệ sinh

Sản phẩm chậu rửa inax chất lượng hơn cho nhà vệ sinh

| | 288 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa inax là một trong các dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax tới từ Nhật Bản. Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều chọn lựa cho mình ít nhất một sản phẩm có thương hiệu inax như sen vòi, chậu rửa, bồn tắm…

 

Chậu rửa trên thị trường ngày nay cũng rất nhiều và phong phú mang đủ loại chất liệu khác nhau như bằng sứ, bằng nhựa… tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình cũng như không gian trong phòng để chọn lựa dòng chậu rửa thích hợp nhất với gia đình mình.

Phòng tắm là không gian được sử dụng hàng ngày nên thường được trú trọng lựa chọn những loại nguyên liệu mang chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp, thuận lợi vệ sinh. Chậu rửa inax được sản xuất trên nguyên liệu cao cấp, có chức năng chống bám bẩn tốt nhất, tiện dụng lau chùi làm cho không gian phòng tắm luôn sạch, sang trọng, thoáng mát.

chậu rửa inax

Chậu rửa inax cũng sở hữu rất nhiều thiết kế khác nhau như: chậu rửa ấm, chậu nổi, chậu rửa gắn trực tiếp lên tường không chân… mỗi chậu đều sở hữu một đặc điểm riêng thích hợp mang từng không gian phòng tắm lớn hay nhỏ, kết hợp với thiết bị vệ sinh như thế nào để tạo nên vẻ đẳng cấp cho căn phòng, cũng như luôn tiện nghi khi sử dụng.

Màu sắc chậu rửa cũng phong phú ngoài màu trắng cũng sở hữu nhiều màu sắc khác nhau giúp khiến nổi trội không gian phòng tắm, cũng như sở thích của mỗi quý khách.

Về thiết kế chậu rửa inax nhiều là hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval… chậu rửa thích hợp với không gian phòng tắm, phòng tắm được tiết kiệm diện tích một các tối đa nhất.

Kích thước chậu rửa cũng sở hữu nhiều loại lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, cũng như đối tượng sử dụng mọi yêu cầu của quý khách đều được đáp ứng tối đa.

Chậu rửa inax đúng là sản phẩm tối ưu cho mọi người dùng, mang tới sự ưng ý cho quý khách, không gian đẳng cấp cho phòng tắm. Còn đo đắn gì nữa khi không chọn lựa ngay cho gia đình mình những sản phẩm chậu rửa inax như : chậu rửa inax L-282V ... với chất lượng cao nhất. Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín để được hưởng giá bán tối ưu nhất.