Thiết bị vệ sinh

Sen cây Toto TMC95V101R trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hoàn toàn mới

| | 99 Lượt xem | Bình luận

Sản phẩm SEN CÂY TOTO TMC95V101R ra đời hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong kiểu dáng thiết kết và công nghệ hiện đại

Với tiêu chí: "Đam mê sự hoàn hảo", hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn luôn hướng tới các sản phẩm với vẻ đẹp hoàn mĩ, mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đẳng cấp, tích hợp rất nhiều kỹ thuật hiện đại cho cuộc sống luôn tiện nghi.
sen cây toto TMC95V101R

Sản phẩm SEN CÂY TOTO TMC95V101R có mặt trên thị trường hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong thiết kế và kỹ thuật tiên tiến. Với kiểu dáng, hiện đại đẳng cấp, nhiều chức năng, những sản phẩm sen vòi TOTO nói chung và SEN CÂY TOTO TMC95V101R nói riêng chắc chắc sẽ tăng thêm sự lý tưởng trong ko gian phòng tắm của gia đình bạn, đem đến cho các bạn các trải nghiệm độc đáo.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Trải nghiệm cùng với công nghệ điều chỉnh nhiệt độ SMA:

Kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ SMA là một điểm nhấn chức năng riêng có được TOTO vận dụng trong sản phẩm sen vòi của mình. Sen cây TOTO dùng kỹ thuật SMA, lò xo nhiệt độ tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ của nguồn nước.
Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ SMA giảm thiểu tối đa lượng nước ko sử dụng trong việc điều chỉnh nhiệt độ, chức năng giảm tiếng ồn khó chịu khi dùng.

Sen cây TOTO TMC95V101R - mẫu mã cổ điển, đẳng cấp, an toàn cho người sử dụng:

Đề cao giá trị của vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, Sen cây TOTO TMC95V101R được thiết kế tối giản nhất, không bị rối mắt cho người sử dụng. Thân sen cây sử dụng nguyên liệu đồng thau, lớp mạ Niken Crom, giúp cho sản phẩm bền đẹp, tăng tuổi thọ dài lâu.
Hiểu được rằng, kim loại xúc tiếp lâu với nước sẽ bị nóng, các bạn chạm vào sẽ gây bỏng. Đồng thời có tích hợp tính năng tắm nóng lạnh, TOTO đưa vào thiết kế bộ phận kim loại khi xúc tiếp với nước nóng sẽ được làm lạnh bằng 1 ống nước lạnh phủ bên ngoài, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Tiết kiệm tối đa nguồn nước.

Sử dụng công nghệ bọt khí hòa trộn trong nước, vừa giúp nước ko bị chảy quá mạnh, tiết kiệm tối đa lượng nước dùng, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Trải nghiệm người dùng chưa bao giờ lý tưởng hơn.

Sản phẩm sen cây TOTO được tích hợp rất nhiều kiểu phun nước hoàn hảo: kiểu phun mưa TOTO, phun cổ điển hay phun hòa với ko khí TOTO. Bát sen được thiết kế phun nước theo nhịp, tạo ra nhiều giọt nước nhỏ, dòng nước ko quá mạnh mẽ, sẽ đem lại cảm giác thích thú cho bạn khi tắm.
Và không thể bỏ qua chế độ massage sâu lúc tắm của Sen cây TOTO TMC95V101R. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mỏi mệt, vừa có không gian phòng tắm riêng luôn tiện nghi, vừa được trải nghiệm các tính năng tiên tiến bậc nhất.

Các bạn hãy đến với showroom Thiết bị Vệ sinh Kim Tín - 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để cùng chúng tôi hiểu và cảm nhận sản phẩm sen cây TOTO chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lí nhất nhé!!!