Thiết bị vệ sinh

Sử dụng bồn cầu Inax xả nhấn hay xả gạt tay?

| | 158 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax hiện đang được giao bán tại nội thất Kim Tín . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin chi tiết cùng hỗ trợ giá tốt nhất .

Thiết bị vệ sinh Inax nói chung và dòng sản phẩm bồn cầu Inax nói riêng có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Bồn cầu Inax có rất nhiều loại, trong đó, có chế độ xả chính là xả gạt tay và xả nhấn. Vì thế, nên lựa chọn chế độ xả nước nào để tăng tuổi thọ cho bồn cầu và có thể tiết kiệm nguồn nước nhất?

thiết bị vệ sinh inax

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng, lượng nước được xả phụ thuộc vào thể tích bình chứ nước to hay nhỏ, đó là suy nghĩ sai lầm, thực tế thì, lượng nước xả của bồn cầu phụ thuộc vào chế độ xả. Trước đây, phần nhiều bồn cầu sử dụng chế độ xả gạt tay. Ưu điểm của chế độ này thì rất nhanh chóng và dễ dàng, tuy vậy, nó sẽ tiêu hao lượng nước cố định cho mỗi lần xả từ khoảng 6 -7 lít nước/ lần sử dụng. Chính vì thế, lượng nước tiêu hao rất nhiều.

Với chế độ xả nhấn, sản phẩm sẽ được chia làm chế độ xả tiểu và xả đại, ,giúp bạn tiết kiệm nước hơn rất nhiều. Với nhu cầu của mỗi thành viên, thì có lẽ bạn nên sử dụng bồn cầu Inax xả nhấn, sẽ giúp bạn tiết kiệm nước khoảng 15 nước mỗi ngày giúp bạn tiết kiệm hóa đơn điện nước. Tuy vậy, việc sử dụng nút nhấn quá lâu cũng sẽ xảy ra hiện tượng bị kẹt nút nhấn lại ở dưới, do đó bạn nên nhấn nút nhẹ nhàng, tránh nhấn quá sâu.

thiết bị vệ sinh inax

Việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ còn tùy thuộc vào kinh tế, sở thích và nhu cầu của gia đình bạn. Chính vì thế, hãy cân nhắn và tham khảo ý kiến của cả nhà trước khi mua sản phẩm

Là một trong những sản phẩm hiện đang bán chạy nhất trên thị trường từ năm 2014 đến 2016, bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ chống bám bẩn hiệu quả, ngăn chặn hình thành vệt ố vàng, vi khuẩn giúp sản phẩm luôn đẹp. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với bệ ngồi rộng và không khí luôn sạch sẽ bởi những ion kháng khuẩn từ bồn cầu đã giệt tận gốc những vi khuẩn, vi trùng và mùi hôi của nhà vệ sinh giúp bạn có thể thư giãn tốt nhất. Để có thể mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66.