Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh inax sản phẩm chất lượng cho nhà bạn

| | 126 Lượt xem | Bình luận

mang bề dày lịch sử tăng trưởng sắp 90 năm, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang trở nên một trong các thiết bị hàng đầu tên toàn toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm Inax được ưa thích, và chiếm đến 30% tổng lượng tiêu thụ trên toàn quốc. Điều này đã nói lên được niềm tin của người mua dành cho sản phẩm này.

 

nếu như thiết bị vệ sinh Cotto, Toto hướng đến những người tiêu dùng sở hữu mức thu nhập cao thì thiết bị vệ sinh Inax hướng đến đa dạng người mua, từ người với thu nhập ở tầm trung tới mức cao để nhà nhà đều có thể sử dụng sản phẩm. với thiết kế tiên tiến, đẳng cấp, gam màu đặc trưng là màu trắng, với những chức năng tiên tiến như chống bám bẩn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, an toàn có sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm Inax được người tiêu dùng ưa thích như: bồn cầu Inaxchậu rửa inax, sen voi Inax . Ở tầng lớp tầm trung, những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được người sử dụng đánh giá cao bởi giá thành không quá cao nhưng cho chất lượng cực kì tốt.

 

Không chỉ tập trung vào sự đa dạng của phân khúc giá tiền, thiết bị vệ sinh Inax còn liên tục đổi mới công nghệ áp dụng vào sản phẩm, để mang tới cho quý khách các tính năng thông minh hơn. Trong đó, không thể không kể đến khoa học siêu chống bám bẩn PROGUARD và khoa học chống khuẩn HYPERKILAMIC. Việc ra đời hai khoa học này đã làm sản phẩm phát triển thành thông minh và tiên tiến hơn. có khoa học chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn được sáng bóng như mới, hạn chế việc lau cọ thường xuyên sản phẩm. khoa học chống khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình phòng hạn chế vi khuẩn, vi rút xâm nhập, đem đến cuộc sống tươi mới cho cả nhà.

thiết bị vệ sinh inax

phần lớn những sản phẩm của Inax đều được làm trên dây chuyền khoa học hiện đại. Dây chuyền này được tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Quốc tế về quản lý chất lượng và điều hành môi trường, để sản phẩm đến tay người dùng luôn tuyệt vời nhất.

 

nhập khẩu vào Việt Nam mới được khoảng 20 năm, nhưng thiết bị vệ sinh Inax đã mau chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và có thị trường lớn mạnh trên toàn quốc, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng,… và liên tục tăng trưởng không ngừng.

Tại Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, nếu như bạn sở hữu nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được tương trợ tốt nhất nhé.