Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh Inax thương hiệu đến từ Nhật Bản

| | 132 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm vô cùng chất lượng...

Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm vô cùng chất lượng. Sản phẩm đang chiếm tỉ lệ lên tới 30% sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Vậy, sản phẩm có thực sự tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

thiết bị vệ sinh inax

Các thiết kế của thiết bị vệ sinh Inax dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người dùng để mang đến cảm giác thật sự thoải mái và vô cùng tiện nghi. Theo khảo sát, nhiều khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng các sản phẩm như bồn cầu, bồn tắm, sen vòi, và các phụ kiện phòng tắm cao cấp. Sự đa dạng về dòng sản phẩm nhau : bồn cầu inax , bồn tắm ianx, kiểu dáng của thiết bị vệ sinh Inax sẽ giúp khách hàng có thật nhiều lựa chọn.

thiết bị vệ sinh inax

Không chỉ chiếm ưu thế về sự đa dạng trong mẫu mã và giá thành cạnh tranh, thiết bị vệ sinh Inax sẽ giúp bạn giải quyết mỗi lo về việc thay thế phụ kiện khi hỏng hóc.Không ngừng cải tiến, Inax liên tục đầu tư, nghiên cứu những công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Điều này giúp thiết bị vệ sinh Inax nâng cao chất lượng, cải thiện các tính năng như độ bền cao, khả năng chống trầy xước, kháng khuẩn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

thiết bị vệ sinh inax

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax đã có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. Tại Hà Nội, Showroom Kim Tín tự hào là đại lý ủy quyền chính thức được phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax. Với mong muốn có thể mang đến những sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý đến tay khách hàng, Kim Tín đã và đang nỗ lực hết mình trong việc mở cửa, phân phối các sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

Trong khi nền kinh tế còn nhiều khó khắn, việc chọn lựa thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại những đại lí uy tín là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tài chính. Đến với Kim Tín tại 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội để giúp bạn có những trải nghiệm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.