Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera gồm những ưu điểm vượt trội nào ?

| | 122 Lượt xem | Bình luận

loại sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera là sự kết hợp giữa kiểu dáng dễ dàng với sự tinh giảm giúp tiết kiệm được tương đối không gian cho phòng tắm.

 các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người sử dụng sở hữu mẫu mã trang nhã, hiện đại giúp mang đến không gian phòng tắm sự luôn tiện nghi, đẳng cấp. Vậy thiết bị vệ sinh viglacera mang những đặc điểm nổi bật nào hơn hẳn những dòng sản phẩm khác chúng ta hãy cùng với tìm hiểu qua bài viết sau nhé nhé.

 

Đặc điểm của bồn cầu viglacera

Được mẫu mã dạng vành kín giúp mang đến cho bồn cầu viglacera kiểu dáng đẹp, đẳng cấp giúp hạn chế đi tối đa sự bám bẩn những loại vi khuẩn trong quá trình dùng, giảm thiểu được những vấn đề vệ sinh hay sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

có nhiều kiểu dáng độc đáo thích hợp cho mọi không gian gia đình, với các sản phẩm bồn cầu một khối, 2 khối… khách hàng thuận lợi lựa chọn được sản phẩm hài lòng nhất cho gia đình mình.

Hệ thống xả nước có kích thước tương đối lớn, có thể xả trôi tất cả những vết bẩn bám lại trong bồn mà không hề bị tắc lại kẹt lại.

Hệ thống xả xoáy giúp việc cọ rửa bồn cầu thực hiện 1 cách dễ dàng mà chẳng phải gây tiếng ồn, cũng như loại nước phun trực tiếp xoáy quanh mặt trong của bàn cầu giúp tăng tốc độ xả.

thiết bị vệ sinh viglacera

Đặc điểm chậu rửa viglacera

Chậu rửa viglacera dùng kỹ thuật men Nano nung siêu chống bám dính giúp đem đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bề mặt luôn sáng bóng, giảm thiểu tối đa việc có mặt các vi khuẩn gây bẩn bám lại trên bề mặt.

Được mẫu mã độc đáo, sở hữu mẫu mã và chức năng dễ đổi thay để rất có thể hài hòa được với những phụ kiện khác như sen vòi, hay bàn cầu giúp tiết kiệm đối đa không gian trong phòng tắm.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay công ty TNHH thương nghiệp và Nội Thất Kim Tín – địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera với giá tốt nhất trên thị trường .