Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera mang chất liệu tự nhiên vào sản xuất

| | 200 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường thiết bị vệ sinh bây giờ, ngoài chất liệu sứ vệ sinh được dùng nhiều trong các sản phẩm còn có chất liệu đá tự nhiên và đá nhân tạo. Thiết bị vệ sinh viglacera được làm bằng đá nhân tạo và đá tự nhiên bao gồm chậu rửa viglacera, bồn tắm viglacera…Công dụng của đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp, rửa mặt, trang điểm, bàn để lồng...

 

Sắc diện của đá tự nhiên đã tạo nên nhân tố thẩm mỹ cao vì ko tấm nào giống nhau hay trùng lắp về vân hay màu. không những thế, đá thiên nhiên để sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera sở hữu độ mao rỗng trong cấu trúc nên dù bề mặt làm mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước và cũng hoàn toàn có thể vỡ nếu va chạm mạnh.

Thiết bị vệ sinh viglacera sản phẩm mang chất liệu tự nhiên

Ngoài đá tự nhiên, để làm thiết bị vệ sinh viglacera có thể dùng đá nhân tạo. Đá nhân tạo ko nung, sử dụng khoảng 70% bột đá, đá nghiền tự nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm cho chất kết dính cứng và đúc theo khuôn dòng. cho nên, sản phẩm nhẹ hơn mẫu bằng đá tự nhiên khoảng 30%.

thiết bị vệ sinh viglacera

Sản phẩm tiêu biểu nhất dùng đá tự nhiên và đá nhân tạo là chậu rửa mặt bàn đá, hoặc bồn cầu. Bồn cầu viglacera được đúc liền giữa bộ phận ngồi có két nước thành 1 khối, nắp cũng bằng đá và nặng khoảng 70 kg. Nhờ sử dụng bột đá tự nhiên và hóa màu nên hoàn toàn có thể tạo thành các sắc diện chính như đá hoa cương, đá cẩm thạch, mã não...

 

Do kết cấu cốt liệu hơi đơn giản và kết dính bằng keo đặc trưng nên hoàn toàn có thể chế tạo sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera nhiều như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, mặt bàn bếp, mặt bàn quầy, cột trang trí... Lợi thế của việc sử dụng đá tự nhiên và đá nhân tạo là hoàn toàn có thể tạo ra được nhiều dáng dấp và kiểu cách. chả hạn, bàn bếp hay bàn lavabo bằng đá tự nhiên thì phải khoét lỗ để lồng bồn rửa bằng chất liệu khác vào, nhưng sản phẩm bằng đá nhân tạo hoàn toàn có thể đúc liền bàn và bồn thành một mặt mà ko có khớp nối.

 

Thiết bị vệ sinh viglacera là thương hiệu chính hãng của Viglacera, bền đẹp, giá rẻ nhất thị trường chỉ mang tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. đến với Kim Tín bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm ưng ý nhất với chương trình tri ân người sử dụng sale off từ 15% - 30% trong năm. người dùng vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí thấp nhất.