Thiết bị vệ sinh

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước Nano

| | 385 Lượt xem | Bình luận

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tường sử dụng, trong đó không thể không nhắc tới máy lọc nước Nano. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn đọc những thông tin xung quanh loại máy lọc nước này.

Thời tiết vào hè khiến cho chúng ta tiêu thụ nhiều năng lương hơn cho công việc và học tập, và đương nhiên nhu cầu cần được bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể tăng cao hơn, nhất là nước. Đơn giản bởi vì hơn 70% cơ thể con người là nước, nguồn nước sạch với những khoáng chât thiết yêu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên điều kiện khan hiếm nước sạch hiện nay như là một nỗi lo không chỉ với một cà nhân nào mà nõ còn là nỗi lo của cả xã hội. Vậy làm như thế nào để có thể sử dụng được nguồn nước sạch, tinh khiết và có lợi cho sức khỏe của chính chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tường sử dụng, trong đó không thể không nhắc tới máy lọc nước Nano. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn đọc những thông tin xung quanh loại máy lọc nước này.

Về ưu điểm:

Lòng tin của người tiêu dùng đối với loại máy lọc nước này xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của nó

Lọc nước không cần sử dụng điện
Bạn sẽ không phải lo đặt bình lọc ở vị trí nào để nối đường dây điện, với máy lọc nước Nano người dùng không cần điện vẫn có thể vận hành bởi không cần áp lực nước qua màng để lọc như máy R.O. Không chỉ tiết kiệm điện mà việc không dùng điện để vận hành sẽ giảm đi rủi ro hỏng hóc và thay sửa bộ phận van cao áp, cũng như có thể lọc nước khi mất điện đột xuất hoặc sử dụng ở những khu vực nguồn điện kém.

>>>>Loại máy lọc nước nano nào phù hợp nhất với gia đình?Máy lọc nano không có nước thải
So với lượng nước thải trên 50% của các loại máy lọc R.O thì máy lọc nước Nano hoàn toàn không có nước thải, đặc điểm này là nhờ có sự khác biệt của công nghệ Nano, công nghệ này tích hợp trong lõi lọc Nano chính của máy cho phép các phân tử chất có hại lắng xuống phía đáy và có thể hoàn nguyên làm sạch dễ dàng để đảm bảo chất lượng nước cho nên việc không phải loại bỏ phần nước thừa hoàn toàn không có ảnh hưởng tới chất lượng lọc.


Giữ lại khoáng chất khi lọc nước 
Nhờ công nghệ thông minh mà lõi lọc Nano có khả năng lọc các kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi rút vi khuẩn nguy hiểm có trong nước .. nhưng vẫn giữ được những khoáng chất, vi chất có lợi cho sức khỏe con người. Chất lượng của nước sau khi lọc được bảo đảm tiêu chuẩn quy định của nhà nước Việt nam và quốc tế.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt vượt trội, khách hàng cũng nên lưu ý một số vấn đề nhỏ để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất. Máy lọc nước Nano hoạt động không có nước thải, khi sử dụng dùng đến đâu máy sẽ lọc trực tiếp đến đấy đảm bảo cho quá trình sử dụng liên tục . Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra đó là qua thời gian sử dụng , những tạp chất độc hại cho sức khỏe  không được thải ra sẽ đi đâu? hay đơn giản lại ngấm trực tiếp vào các lõi lọc và đương nhiên sẽ càng gây ảnh hưởng hơn đến sức khỏe con người? Mặt khác, vì không có nước thải nên màng lọc của máy lọc nước Nano không được trang bị cơ chế tự sục rửa như màng lọc RO dẫn đến nhanh bị tắc màng, gây ra việc tốn kém chi phí thay thế. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm sao cho thật phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

>>>>Phải làm gì để sở hữu chiếc máy lọc nước bền đẹp