Thiết bị vệ sinh

Vệ sinh chậu rửa Inax sạch bóng như mới tiết kiệm chi phí.

| | 121 Lượt xem | Bình luận

 Chậu rửa Inax là thiết bị vệ sinh được hầu hết các gia đình Việt sử dụng. Tuy nhiên theo thời gian, chậu rửa không còn được như mới. Vì vậy cần phải chú ý vệ sinh chậu rửa thường xuyên. Cùng Fai.vn tìm hiểu những cách vệ sinh chậu rửa đơn giản tại nhà nhưng không phải ai cũng biết nhé.

ve-sinh-chau-rua-inax

Sử dụng Baking Soda

Làm sạch chậu lavabo bằng cách sử dụng Baking Soda, nghe thật lạ phải không? Baking soda là nguyên liệu làm sạch đồ dùng nhà bếp mà các bà nội trợ luôn tin dùng. Đây cũng là nguyên liệu dễ tìm kiếm và không tốn kinh phí. Bởi khi bạn mua 1 hộp baking soda, chỉ mất vài chục ngàn mà bạn có thể dùng nhiều lần, thậm chí là đến hết 1 năm.

Để vệ sinh chậu rửa Inax thật sạch sẽ nhờ baking soda, rất đơn giản bạn chỉ cần rắc bột lên bề mặt ẩm của chậu. Để trong khoảng từ 3 đến 5 phút rồi dùng miếng bọt biển hoặc chiếc bàn chải cũ chà rửa bề mặt. Những vết bẩn trong bồn sẽ biến mất hoàn toàn trả lại vẻ sáng bóng như mới.

Dùng chanh tươi tự nhiên

Cách thứ hai bạn có thể dùng chanh tươi để tẩy rửa tự nhiên, lại đảm bảo an toàn về sức khỏe của bạn. Khi sử dụng chanh, cần pha chanh với nước, tránh trường hợp bạn xát chanh trực tiếp vào bề mặt chậu sẽ gây xước và bào mòn bề mặt men chậu. Để trong khoảng 3-5 phút, sau đó bạn rửa sạch lại với nước ấm, chiếc bồn nhà bạn sẽ lại sáng bóng và sạch sẽ như lúc vừa mới mua.

Tương tự, bạn cũng có thể dùng vỏ cam hoặc vỏ bưởi. Cách làm rất đơn giản, bạn cho vỏ chanh, cam, bưởi vào một chiếc lọ, sau đó đổ giấm trắng vào đầy bình, đóng nắp lại và để trong vòng 3 tuần. Trong khi ngâm vỏ chanh, cam trong giấm, mỗi ngày bạn nhớ lắc 1 lần. Dùng dung dịch này có thể tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu trong bồn rửa chén bát, bàn bếp, bồn rửa mặt...

Sử dụng rửa bát

Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa bát để sử dụng tẩy rửa chậu rửa Inax. Cách đơn giản nhất để làm sạch bồn rửa bát mỗi ngày đó chính là sử dụng nước rửa bát hoặc xà phòng. Mỗi khi rửa bát xong, bạn có thể cho một ít nước rửa bát vào miếng bọt biển, chà lên bề mặt bồn rửa, vòi nước, chà đến lúc nào thấy sạch thì xả lại với nước. Làm việc này thường xuyên sẽ là cách giữ cho bồn rửa nhà bạn luôn sáng bóng như mới.

Lựa chọn sản phẩm chậu rửa Inax chất lượng, độ bền cao, chính hãng là điều không hề đơn giản. Để yên tâm hơn, bạn nên tìm đến những đại lý phân phối và cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng. Nếu có nhu cầu, bạn hãy đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.